ข้ามไปยังเนื้อหา

มัลติเวิร์สมีจริง ใน 2 หนังโฆษณาใหม่ของ “Spider-Man: No Way Home”

ถ้าตัวอย่างฉบับเต็มของ “Spider-Man: No Way Home” ยังไม่หนำใจคุณ โซนี พิคเจอร์ส ได้ปล่อยหนังโฆษณาสั้นๆ ยาว 30 วินาที ออกมาเพิ่มเติมอีกหลายตัว แต่เราจะเอามาให้ดูแค่ 2 ตัวครับ ที่ไม่เพียงมีฉากใหม่ๆ ให้ชวนสงสัย แต่ยังบอกเราเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในหนังด้วย

อย่างที่เรารู้กันว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ต้องพบชีวิตอันยุ่งเหยิงจากการถูกแฉว่าเขาคือตัวจริงของไอ้แมงมุม ทำให้เขาเลือกวิธีการแก้ปัญหาที่ง่ายๆ ด้วยการไปขอให้ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ใช้เวทย์มนตร์ช่วยกลับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่กลายเป็นว่าเกิดเหตุการณ์ที่ยุ่งหนักกว่าเดิม นั่นก็คือทำให้ตัวร้ายจากจักรวาลอื่นๆ หลุดเข้ามาในจักรวาลของเขา

หนังโฆษณาตัวใหม่ได้เผยว่าปีเตอร์ได้รู้ความจริงว่ามัลติเวิร์สมีอยู่จริง และเขากับเพื่อนต้องร่วมมือกันแก้ปัญหาด้วยการจับบรรดาตัวร้ายที่หลุดจากโลกอื่นเข้ามา มาให้ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ก่อนที่ตัวร้ายเหล่านั้นจะทำให้กำแพงความเป็นจริงของแต่ละโลกขาดจนผสมกันวุ่นวายครับ แต่นอกจากตัวร้ายหลุดเข้ามาแล้ว จะมีฮีโร่จากโลกอื่นหลุดเข้ามาด้วยไหม เราก็คงต้องรอตามดูในโรงหนังครับ

Spider-Man: No Way Home” กำกับโดยจอน วัตต์ นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์, เซนดาย่า, เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน, โทนี เลโวโลรี, จอน เฟฟโร และ อัลเฟร็ด โมลินา มีกำหนดฉายธันวาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.