ข้ามไปยังเนื้อหา

กล้าร้อง กล้าเต้น กล้าเล่นให้สนั่นเวที ในตัวอย่างเต็มของ “Sing 2”

Sing 2” ภาคต่อของอนิเมชั่นหรรษาที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อปี 2016 ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยเรื่องราวใหม่ ตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ และเพลงใหม่ๆ ครับ ซึ่งตัวอย่างฉบับเต็มของหนังได้เผยออกมาแล้ว

การ์ธ เจนกินส์ (“The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy” และ “Son of Rambow”) นักทำหนังและผู้กำกับมิวสิควิดีโอชาวอังกฤษผู้เลื่องชื่อ ได้กลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยแมทธิว แมคคอนนาเฮย์ ที่กลับมาให้เสียงบัสเตอร์ มูน โคอาล่านักธุรกิจผู้มองโลกในแง่ดีอย่างที่สุด

หลังจากที่ภาคที่แล้ว บัสเตอร์ได้กอบกู้ธุรกิจโรงหนังด้วยการจัดให้มีการประกวดร้องเพลง ในภาคนี้ บัสเตอร์ฝันไกลยิ่งกว่านั้นด้วยการจัดการแสดงมิวสิคัลสุดยิ่งใหญ่อลังการ แต่ทางเดียวที่เขาจะทำสำเร็จได้ก็คือต้องได้ตัวเคลย์ คัลโลเวย์ (ให้เสียงโดยโบโน่ จากวง U2) ร็อกสตาร์ระดับตำนานที่ห่างหายไปจากวงการ ให้กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง แต่คัลโลเวย์มีปมในจิตใจที่ทำให้เขาไม่กล้าขึ้นเวทีแสดงอีก ทำให้ทุกคนต้องช่วยสร้างความกล้าให้แก่เขาอีกครั้ง

หนังยังคงมีรีส วิทเธอร์สปูน กลับมาให้เสียงแม่หมูลูกดก โรสิตา, สการ์เลต โจแฮนสัน กลับมาให้เสียงเม่นสาวขาร็อก แอช, ทอรี เคลลี กลับมาให้เสียงช้างขี้อาย มีนา, ทารอน เอเจอร์ตัน เป็นกอริลลาแสนซื่อ จอห์นนี่ และนิค โครล เป็นหมูนักแปลงโฉม กุนเทอร์ สมทบด้วยนักแสดงชุดใหม่อย่างบ็อบบี้ แคนนาเวล, ฮอลซีย์, ฟาร์เรล วิลเลียมส์, เลทิเลีย ไรต์, เอริก อันเดร และ เชลซี เพเรตติ

หนังมีกำหนดฉายปลายธันวาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.