ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปหลุดของตัวอย่าง “Uncharted” ยืนยันว่าตัวอย่างกำลังจะมาเต็มที่

หนังใหญ่ของโซนี พิคเจอร์ส มักมีอะไรหลุดออกมาก่อนมีการปล่อยของจริงอยู่บ่อยๆ จนผมอดคิดไม่ได้ว่า ตั้งใจหลุดเองรึเปล่า เช่นภาพนิ่งจากตัวอย่าง “Morbius” หรือตัวอย่างหนังที่เทคนิคพิเศษยังไม่สมบูรณ์ของ “Spider-Man: No Way Home” (ส่วนกรณีของ “Venom” นั้น ผมจำไม่ได้ว่ามีการหลุดก่อนปล่อยตัวอย่างหนังไหม แต่ที่แน่ๆ ก็คือมีฉากสำคัญของ “Venom: Let There Be Carnage” หลุดออกมาหลังหนังฉายครับ) ล่าสุด ก็มีตัวอย่างแรกของหนังจากเกม “Uncharted” แบบคุณภาพต่ำหลุดออกมาช่วงรุ่งสางตามเวลาของบ้านเรา ยืนยันว่าตัวอย่างแรกน่าจะกำลังมาแล้ว อาจเป็นบ่ายนี้หรือไม่ก็คืนนี้เลย

ในตัวอย่างที่หลุดออกมา แม้แค่บางส่วนของตัวอย่างก็มีฉากเด่นที่เผยให้เห็นว่าหนังมีการเลียนแบบบางฉากในเกมครับ พูดให้ชัดก็คือ ฉากเครื่องบินตกในเกม “Uncharted 3: Drake’s Deception” ที่เนธาน เดรค (ทอม ฮอนแลนด์) หลุดออกมาจากเครื่องบินและพยายามไต่ตาข่ายของลังสินค้าที่ร่วงเรียงกันลงมากลับขึ้นไปในท้องของเครื่องบิน ดูแล้วแฟนจากเกมน่าจะได้เห็นหลายฉากจากฉบับเกมถูกเอามาสร้างเป็นฉบับคนแสดงในหนังเรื่องนี้ครับ

หนังยังมี มาร์ค วอลห์เบิร์ก รับบทเป็นวิคเตอร์ ซัลลิแวน หรือ “ซัลลี่” ผู้เป็นอาจารย์สอนการล่าสมบัติให้เนธาน เดรค สมทบด้วยแอนโตนิโอ แบนเดรัส, โซเฟีย อาลี และ ตาติ แกเบรียล กำกับโดยรูเบน เฟลชเชอร์ จาก “Zombieland” และ “Venom” มีกำหนดฉายกลางกุมภาพันธ์ 2022 ครับ

ที่มา: Coming Soon

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.