ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: แคเรน แอลเลน และ จอห์น รีส-เดวี่ อาจกลับมาใน “Indiana Jones 5”

ถ้ารายงานจาก NY Post เชื่อถือได้ “Indiana Jones 5” จะนำอีกสองนักแสดงที่เคยเล่นหนังชุดนี้มาก่อน กลับมาร่วมรับบทด้วยครับ

คนแรกก็คือ แคเรน แอลเลน นักแสดงวัย 70 ปี จะกลับมารับบทแมเรียน เรเวนวู้ด ภรรยาของอินดี้ ในภาคนี้อีกครั้ง หลังจากเคยกลับมาใน “Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull” ที่ออกฉายเมื่อปี 2008 ครับ อีกคนก็คือ จอห์น รีส-เดวี่ นักแสดงวัย 77 ปี จะกลับมารับบทโซลลาห์ เพื่อนสนิทของอินดี้ ซึ่งครั้งล่าสุดที่ได้เห็นตัวละครนี้บนจอคือ “Indiana Jones and the Last Crusade” ครับ

ถ้าข่าวลือนี้เป็นจริง ทั้งสองจะมาสมทบแฮริสัน ฟอร์ด ที่กลับมารับบทอินเดียนา โจนส์ เป็นครั้งที่ 5 ซึ่งภาคนี้ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ ที่รับบทเป็สนคู่หูร่วมผจยภัยหาขุมทรัพย์กับดินดี้ในภาคนี้, แอนโตนิโอ แบนเดรัส, แมดส์ มิคเคลเซ่น, บอยด์ โฮลบรู๊ก, โทบี้ โจนส์ และ ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังเป็นความลับอยู่ เจมส์ แมนโกลด์ รับหน้าที่กำกับ จากบทของเขาที่เขียนร่วมกับเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ และ จอห์น-เฮนรี บัตเตอร์เวิร์ธ ดิสนีย์ได้เลื่อนฉายหนังออกไปอีกหนึ่งปีจากกรกฎาคม 2022 เป็นมิถุนายน 2023 ครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน หนังมีภาพจากกองถ่ายที่อิตาลีชุดใหม่ออกมาที่ได้ห็นโฉมแรกของแบนเดอรัสด้วยครับ ตามที่ Just Jared ได้ลงเอาไว้ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.