ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกสุดเท่ของ “Cowboy Bebop”

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Cowboy Bebob” ที่มีทั้งความเท่ ความรีโทร และความแซวหนังสือการ์ตูนไปพร้อมกันครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดคลาสสิคของชินอิจิโร วาตานาเบะ มี จอห์น โช รับบทเป็นสไปค์ สปีเกล คาวบอยอวกาศของปี 2071 อดีตมือปืนที่ผันตัวมาเป็นนักล่าหัวเงินรางวัล โดยมี มุสตาฟา ชาเคอร์ รับบทเป็นเจ็ต แบล็ค มือขวาและกัปตันยานของสไปค์ และ แดเนียลลา พิเนด้า รับบทเป็นเฟย์ วาเลนไทน์ นักล่าหัวผู้เดาทางยากและสูญเสียความจำ ลูกทีมอีกคนของสไปค์

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยอเล็กซ์ แฮสเซลล์ รับบทเป็นวิคเชียส มือปืนขององค์กรนักฆ่า ที่เป็นคู่หูเก่าของสไปค์, เอเลน่า ซาไทน์ เป็นจูเลีย สาวลึกลับที่เป็นอดีตคนรักของสไปค์ และ ทามารา ตูนี รับบทเป็นอนา เจ้าของคลับแจ๊ซใต้ดินบนดาวอังคาร ผู้เป็นเหมือนแม่ของสไปค์

เน็ตฟลิกซ์จะสร้างซีซั่นแรกออกมาก่อน 10 ตอนครับ โดยมีอันเดร เนเมค กับ เจฟ พิงค์เนอร์ จาก “Alias” และ “Fringe” รับหน้าที่สร้างสรรค์, คริสโตเฟอร์ ยอสต์ จาก “Thor: Ragnarok” รับหน้าที่เขียนบท และ โยโกะ คันโนะ ที่ทำดนตรีประกอบให้ต้นฉบับกลับมาทำดนตรีให้ฉบับคนแสดงนี้ สมาชิกเน็ตฟลิกซ์จะได้ชมกัน 19 พฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.