ข้ามไปยังเนื้อหา

“Shazam! Fury of the Gods” เผยโฉมแรกของตัวร้ายและงานสร้างที่ใหญ่ขึ้น

ในงานดีซีแฟนโดม แซ็คคารี ลีวาย ผู้รับบทนำเป็นชาแซมได้พาผู้ชมไปดูเบื้องหลังงานสร้างของหนัง “Shazam! Fury of the Gods” ที่ไม่เพียงมีตัวละครที่มากขึ้น เรายังได้เห็นงานสร้างที่ใหญ่ขึ้นของหนังด้วยครับ

ตัวละครที่มาเพิ่มเติมในหนังก็คือ เฮเลน เมียร์เรน ในบทเฮสเปรา กับ ลูซี่ หลิว ในบทคาลิปโซ ที่มาจากดินแดนเทพเจ้ากรีกและมารับหน้าที่เป็นตัวร้ายในหนัง นอกจากนี้ก็ยังมีเรเชล เซกเลอร์ ที่ดูเหมือนมาเป็นหวานใจของเฟร็ดดี้ ตัวละครของแจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ ครับ

ในแง่งานสร้างที่ใหญ่ขึ้น ดูเหมือนว่าแากแอ็คชั่นบนท้องถนนจะตูมตามและใหญ่กว่าภาคแรก ขณะเดียวกันก็มีฉากงานสร้างในโรงถ่ายที่จะพาผู้ชมไปยังเอเธนส์ และดินแดนของเทพเจ้าด้วย เรายังจะได้เห็นบรรดาสัตว์วิเศษในตำนานที่จะมาอาละวาดในหนังด้วย ไม่ว่าจะเป็นมิโนทอร์, ฮาร์ปี หรือมังกร

หนังยังมีนักแสดงได้แก่ แอสเชอร์ แอนเจิล ที่กลับมารับบทบิลลี่ บัตสัน เด็กวัยรุ่นที่สามารถแปลงร่างเป็นชาแซมได้เมื่อเอ่ยคำว่าชาแซม, แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์ ในบทเฟร็ดดี้ เพื่อนซี้ของบิลลี่, เฟธ เฮอร์แมน, เอียน เฉิน, เกรซ ฟูลตัน และ โจแวน อาร์มันด์ ในบทพี่น้องร่วมบ้านอุปถัมภ์ของบิลลี่ ทั้งหมดยังสามารถแปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้จากการมอบพลังของชาแซม ซึ่งร่างซูเปอร์ฮีโร่ได้ อดัม โบรดี้, มีแกน กู๊ด, รอส บัตเลอร์, และ ดี.เจ. โคโทรนา มารับบท ฟูลตันยังรับบทเป็นร่างซูเปอร์ฮีโร่เองด้วย แทนมิเชล บอร์ธ ที่แสดงในภาคแรก

Shazam! Fury of the Gods” กำกับโดยเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มีกำหนดฉายมิถุนายน 2023 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.