ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังอีโรติกถ้ำมองเขย่าขวัญ “The Voyeurs”

ความสำเร็จของ “Basic Instinct” ในปี 1992 ทำให้ฮอลลีวู้ดหันมาสร้างหนังอีโรติกเขย่าขวัญจนกลายเป็นกระแสอยู่ 2-3 ปี หลังจากนั้น หนังที่มีฉากเซ็กซ์ดุๆ ผสมกับตัวละครที่มีปมทางจิต และความตื่นเต้นของการค้นหาว่าใครคือคนร้ายตัวจริง ก็ดูเหมือนแทบจะหายไปจนสิ้นสุดยุคของมัน แต่ถ้าใครคิดถึงหนังแนวนั้นอีกครั้ง “The Voyeurs” ของแอมะซอน ไพรม์ อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

หนังเล่าเรื่องราวของคู่รักที่ได้ย้ายเข้ามาอาศัยในอพาร์ตเมนต์ในฝันของเมืองมอนทรีออล แล้วพบว่าคู่รักเพื่อนบ้านที่อยู่ห้องฝั่งตรงข้ามมีนิสัยแปลกๆ ในแง่ชอบมีเซ็กซ์แบบเปิดหน้าต่างให้ชาวบ้านมองเห็น พวกเขาดูเหมือนได้การแอบมองคู่รักฝั่งตรงข้ามมาเติมความเผ็ดให้ชีวิตเซ็กซ์ของตัวเอง แต่เมื่อพบว่าผู้ชายของฝ่ายโน้นมีการนอกใจ พาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ามานอนด้วย ความหมุกมุ่นของฝ่ายหญิงฝั่งนี้ก็เริ่มล้ำเส้นไปสู่ความผิดปกติ แล้วนำไปสู่เรื่องราวระทึกขวัญสั่นประสาทที่อาจทำลายชีวิตพวกเขา

หนังมีซิดนีย์ สวีนนีย์ กับ จัสทีซ สมิธ รับบทเป็นคู่รักคู่แรก และ เบน ฮาร์ดี้ กับ นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ รับบทเป็นคู่รักคู่หลัง ไมเคิล โมแฮน เขียนบทและกำกับเรื่องนี้ มีกำหนดฉายทางแอมะซอน ไพรม์ วันที่ 10 กันยายนนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.