ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิโรยูกิ ซานาดะ สมทบ “John Wick: Chapter 4”

เมื่อหนัง “John Wick: Chapter 4” จะไปถ่ายทำถึงญี่ปุ่น ดังนั้นจะขาดพระเอกนักบู๊รุ่นเก๋าอย่างฮิโรยูกิ ซานาดะ ไปได้ยังไง เดดไลน์ได้รายงานว่าซานาดะคือนักแสดงคนล่าสุดที่จะมาร่วมรับบทในหนังบู๊ชุดนี้ของไลออนส์เกตด้วยครับ

ซานาดะจะมาสมทบนักแสดงชุดใหม่ที่มีการประกาศรายชื่อออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งได้แก่รินะ ซาวายามะดอนนี เยน, บิล สการ์สการ์ด และ ซาเมียร์ แอนเดอร์สัน ซึ่งน่าจะทำให้ภาคนี้เป็นภาคที่มีนักแสดงคับคั่งที่สุด โดยมีคีอานู รีฟส์ กลับมารับบทนำเป็นจอห์น วิค อีกเช่นเคย

หนังเขียนบทโดยเชย์ แฮตเทน และ ไมเคิล ฟินช์ ซึ่งจะต่อจากเหตุการณ์ตอนจบในภาคที่แล้วที่ระหว่างการเอาตัวรอดจากบรรดานักฆ่าที่สภาสูงตั้งค่าหัวเขาเอาไว้และถูกตัดขาดจากการช่วยเหลือของคอนทิเนลทัล จอห์น วิคได้พบว่าเขากลายเป็นเบี้ยในเกมชิงอำนาจของสองสำนักใหญ่ในยุทธจักรนักฆ่า และถูกหักหลัง เราคงได้เห็นจอห์น วิค กลับมาเป็นฝ่ายล้างแค้นแบบภาคแรกอีกครั้งในภาค 4 นี้ครับ

แชด สตาเฮลสกี ผู้กำกับของหนังได้แถลงถึงการที่มีซานาดะมาร่วมงานว่า “จากการที่ชื่นชอบฮิโรยูกิมาอย่างยาวนาน ทั้งในฐานะนักแสดงและผู้เล่นบทบู๊ ผมตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ครอบครัว John Wick”

ซานาดะมีงานกับฮอลลีวู้ดชุกมากในช่วงหลังมานี้ เป็นต้นว่าซีรี่ส์ “Westworld” ของเอชบีโอ, “Avengers: Endgame” ของมาร์เวล, “Mortal Kombat” ของนิวไลน์, “Army of the Dead” ของเน็ตฟลิกซ์, หนังชีวิต “Minamata” ประกอบจอห์นนี่ เดปป์ และเพิ่งปิดกล้อง “Bullet Train” ของโซนี เป็นต้นครับ

“John Wick: Chapter 4” มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.