ข้ามไปยังเนื้อหา

จามีลา จามิล เป็นตัวร้ายในซีรี่ส์ “She-Hulk” ของมาร์เวล

จามีลา จามิล นักแสดงที่โด่งดังจากซีรี่ส์ตลก “The Good Place” ทางสถานีเอบีซี จะมาร่วมสมทบในซีรี่ส์ “She-Hulk” ของมาร์เวล สตูดิโอ ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ในรายงานบอกว่าเธอจะมารับบทเป็นไททาเนีย (Titania) ศัตรูคู่อาฆาตของชี-ฮัลค์ ตัวเอกของซีรี่ส์ที่รับบทโดยทาเทียน่า มาสลานี่ ในฉบับคอมมิคนั้น เธอเป็นเด็กสาวยากจนในชนบทที่มักถูกแก๊งเด็กรวยๆ กลั่นแกล้ง ภายหลังได้ข้อเสนอจากด็อกเตอร์ดูมให้มาเป็นส่วนหนึ่งในกองกำลังมนุษย์พลังพิเศษ เธอจึงรับข้อเสนอ และเข้ารับการเพิ่มพลังจนกลายเป็นหญิงสาวที่มีพละกำลังมหาศาล

“She-Hulk” เป็นเรื่องราวของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส (มาสลานี่) ทนายความสาวผู้เป็นญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่ต่างกันที่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

ซีรี่ส์ยังมีมาร์ค รัฟฟาโล กลับมารับบทเป็นบรูซ แบนเนอร์หรือฮัลค์, ทิม ร็อธ กลับมารับบทเป็นเอมิล บลอนสกีหรือแอโบมิเนชั่น สมทบด้วยจินเจอร์ กอนซากา, เรเน่ เอลีซ โกลด์เบอรี และแอนไนส อัลมอนที

ซีรี่ส์จะกำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ มีกำหนดออกอากาศในปี 2022

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.