ข้ามไปยังเนื้อหา

ซูเปอร์ฮีโร่รุ่นลูกต้องสานต่อตำนานรุ่นพ่อในตัวอย่างซีรี่ส์ “Jupiter’s Legacy”

ขณะที่ดิสนีย์พลัสมีมาร์เวล เอชบีโอแม็กซ์มีดีซี ทางเน็ตฟลิกซ์ก็มีมิลลาร์เวิลด์ หรืองานหนังสือการ์ตูนของมาร์ค มิลลาร์ ผู้แต่ง “Kick-Ass”, “Wanted” และ “Kingsman” ครับ ซึ่งหนึ่งในผลงานที่ถูกสร้างออกมาเป็นซีรี่ส์ก็คือ “Jupiter’s Legacy” หนังสือการ์ตูนที่ได้รับสมญาว่าเป็น “The Lord of the Rings” ฉบับซูเปอร์ฮีโร่

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมแรกของซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้ออกมาเมื่อต้นเดือน เผยให้เห็นโฉมแรกของบรรดาตัวละครหลักในซีรี่ส์ที่รับบทโดยจอช เดอเมล (Transformers), เลสลี่ บิบบ์ (Iron Man), เบน แดเนียลส์ (The Crown), เอเลนา แคมพัวรีส (Sacred Lies), แอนดรูว์ ฮอร์ตัน (How to Talk to Girls at Parties), ไมค์ เวด (SEAL Team), แมต แลนเทอร์ (Timeless) และ ไทเลอร์ เมน (X-Men)

ซีรี่ส์เล่าเรื่องราวของโลกร่วมสมัยที่ซูเปอร์ฮีโร่มีอยู่จริง และเจาะลึกชีวิตของซูเปอร์ฮีโร่เหล่านั้นตั้งแต่รุ่นแรกที่ถือกำเนิดในยุค 30 และรุ่นลูกหลานที่พยายามดิ้นรนในการสานต่อตำนานและหน้าที่ของรุ่นบรรพบุรุษ

สตีเว่น เอส. ดีไนท์ จาก “Daredevil” และ “Pacific Rim: Uprising” เป็นผู้รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ครับ มีกำหนดฉาย 7 พฤษภาคมทางเน็ตฟลิกซ์ ชมตัวอย่างและภาพจากซีรี่ส์ได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.