ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับฉายในจีนของ Godzilla vs Kong มาพร้อมฉากสปอยล์รุนแรง

เมื่อพูดถึงฉากสปอยล์รุนแรง หรือฉากที่อาจเผยเนื้อเรื่องสำคัญอย่างมโหฬารของ “Godzilla vs. Kong” แล้ว ผมคิดว่าหลายคนคงนึกออกว่าผมพูดถึงอะไร นั่นก็คือตัวละครลับที่แอบบอกใบ้เอาไว้ตั้งแต่ตัวอย่างแรก และค่อยๆ เผยออกมาทีละนิดๆ แบบให้ชวนสงสัย และล่าสุดก็ในตัวอย่างใหม่ฉบับที่ฉายในจีนก็ถือว่าเป็นการยืนยันแล้วว่าตัวละครที่ว่านั้นอยู่ในหนังแน่ๆ แม้ว่าจะให้เห็นแค่ส่วนเท้า ดวงตา และส่วนหลังครับ

นอกจากเจ้าตัวละครลับตัวนี้แล้ว ยังมีฉากโลกประหลาดที่คองเข้าไปเจอด้วย มีหินที่ลอยได้และเรืองแสง บอกใบ้เราว่าน่าจะมีโลกลึกลับซ่อนอยู่ในโลกมนุษย์อีกทีนอกจากเกาะหัวกะโหลกที่เป็นบ้านของมัน

ทวนเนื้อเรื่องกันอีกครั้ง เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า “เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คองและผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่าที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น”

หนังนำแสดงโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี บ็อบบี้ บราวน์รีเบคคา ฮอลล์, เจสซิกา เฮนวิคไคย์ล แชนด์เลอร์ชุน โองุริจูเลียน เดนนิงสัน และ เดเมียน บิเชอร์ กำกับโดยอดัม วินการ์ด เข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ในบ้านเราครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.