ข้ามไปยังเนื้อหา

ของเล่นเผยโฉมแรกของซือมู่หลิว ในบท Shang-Chi ในหนังใหม่ของมาร์เวล

ขณะที่มาร์เวลยังให้ความสนใจแก่ซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสที่ต้องฉายก่อนเป็นหลัก หนังโรงอย่าง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings จึงยังไม่ได้มีการเริ่มประชาสัมพันธ์ครับ แต่โฉมแรกของตัวละครก็หลุดออกมาก่อนแล้วในรูปแบบของหีบห่อสำหรับบรรจุของเล่น

สมาชิกของ Reddit ที่เป็นแฟนหนังได้เผยภาพที่ดูเหมือนเป็นกล่องใส่ LEGO ที่บรรจุตัวต่อแทนตัวละครอย่างเหวินหวู่ (เหลียงเฉาเหว่ย), เซียะหลิง, เดธ ดีลเลอร์ และ มอริส ซึ่งตัวหลังนี้เป็นสิ่งมีชีวิตประหลาดสักอย่าง ทั้งหมดให้ภาพลางๆ ได้ว่าตัวละครจะใส่ชุดสีไหน แต่ที่ชัดสุดก็คือภาพบนกล่องที่มุมขวาเผยโฉมซื่อมู่หลิวในบทซั่งชี่ ที่ใส่ชุดต่อสู้สีแดงครับ ถือได้ว่านี่น่าจะเป็นโฉมกึ่งทางการครั้งแรกของพระเอกของหนัง

นอกจากนี้แล้ว ถ้าของเล่นไม่โกหกเรา ผู้ชมน่าจะได้เห็นมังกรที่พ่นน้ำได้ในหนังเรื่องนี้ด้วย ตามที่ตัวต่อเลโก้เผยออกมาครับ

หนังจะเล่าเรื่องราวของซั่งชี่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่เขาทิ้งมาเมื่อเขาถูกดึงสู่ร่างแหขององค์กรธำมรงค์อันลึกลับ หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่อควาฟีนา, มิเชล โหยว, ฟาลา เฉิน, รอนนี่ เจียง, เมงเกอร์ จาง และ ฟลอเรียน นันทิอานู หนังกำกับโดยเดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับจากหนังอินดี้ “Short Term 12” จากบทหนังของเดฟ คัลลาแฮม มือเขียนบทเชื้อสายจีน-อเมริกัน จาก “Wonder Woman 1984”มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2021 ครับ

ที่มา: Total Film

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.