ข้ามไปยังเนื้อหา

จิลเลนฮาล และ อับดุล-มาทีน ที่ 2 รับบทนำในหนังรีเมก “Ambulance” ของไมเคิล เบย์

เจค จิลเลนฮาล และ ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่สอง คือผู้ที่จะมารับบทนำเป็นสองตัวละครเอกในหนังบู๊เขย่าขวัญเรื่อง “Ambulance” ที่ไมเคิล เบย์ จะกำกับให้ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ

ต้นฉบับเป็นหนังเดนมาร์กของผู้กำกับลอริตซ์ มันช์-ปีเตอร์เซ่น ออกฉายเมื่อปี 2015 บอกเล่าเรื่องราวของพี่น้องที่เป็นทหารผ่านศึกสงครามในอัฟกานีสถาน ที่ร่วมมือกันปล้นธนาคาร แล้วได้ยึดรถพยาบาลเพื่อใช้เป็นตัวประกันในการหลบหนี แล้วพาให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพหญิงกับคนไข้ที่มีอาการวิกฤติได้ตกอยู่ในสภาพคับขันไปด้วย ไอซ่า กอนซาเลซ จาก “Bloodshot” รับบทสมทบเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพ

เมื่อสถานการณ์ทวีความตึงเครียดมากขึ้น รอยแผลเก่าในความสัมพันธ์ของสองพี่น้องก็ถูกเปิดอีกครั้ง ขณะที่ทั้งคู่พยายามเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่จนตรอก คริส เฟดัก (ซีรี่ส์ “Chuck”) กับ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ (“White House Down”) รับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ ซึ่งดูเหมือนว่าน่าจะตีความตัวละครใหม่ให้นักแสดงในหนังมีความหลากหลายมากขึ้น

หนังได้เปิดกล้องไปแล้วเมื่อมกราคมที่ผ่านมาครับ ซึ่งเดิมทีคิวจะชนกับ “Aquaman 2” ที่อับดุล-มาทีน ต้องกลับไปรับบทไอ้กระเบนดำ แต่หนังเลื่อนการถ่ายทำ ทำให้เขามีคิวเล่นหนังเรื่องนี้

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.