มาร์เวน เคนซาริ สมทบหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Black Adam” ของดเวย์น จอห์นสัน

มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ และบทโจ มนุษย์อมตะเกย์ในหนัง “The Old Guard” ของเน็ตฟลิกซ์ เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่สมทบหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Black Adam” ของนิวไลน์ และดีซีฟิล์ม ครับ
หนังจะเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของแบล็คอดัม ซูเปอร์ฮีโร่ขบถซึ่งเป็นคู่ปรับของชาแซม พร้อมทั้งเล่ากำเนิดทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อว่า The Justice Society of America ด้วย
หนังมีดเวย์น จอห์นสัน รับบทนำเป็นแบล็คอดัม และมีโนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทเป็นอะตอม สแมชเชอร์, อัลดิส ฮ็อดจ์ รับบทเป็นฮอว์คแมน และ ควินเตสซา สวินเดลล์ เป็นไซโคลน
สำหรับบทของเคนซารินั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ แต่ทีมจัสทีซ โซไซตี้ ออฟ อเมริกา เหลือเพียงดร.เฟต คนเดียวที่ยังไม่ได้นักแสดงมารับบท จึงชวนให้สงสัยว่าจะเป็นบทนี้หรือไม่
หนังจะกำกับโดยเจาเม โกเยต-เซร์ร่า จากหนังนรกน้ำตื้น “The Shallows” จากบทของอดัม ไซคีล จาก “Rampage” และ “Scoob!” มีกำหนดเปิดกล้องเมษายนปีนี้ครับ
ที่มา: THR