ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยหนังรักสามเส้า “Endings, Beginnings” ของ เชลีน วู้ดลีย์, เจมี ดอร์แนน และ เซบาสเตียน สแตน

หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังโตรอนโตเมื่อปลายปี 2019 และได้แซมมวล โกลด์วิน ฟิล์ม ซื้อมาจัดจำหน่าย บ้านเราจะได้ดู “Endings, Beginnings” กันกุมภาพันธ์นี้ผ่านการจัดจำหน่ายของมงคล ซินีมา ที่ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยออกมาแล้วครับ

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จากเกาหลีใต้ กับ โพรตาโกนิสต์ พิคเจอร์ส ของอเมริกา เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เพิ่งรักอับปาง แต่เมื่อได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เธอกลับต้องตกที่นั่งลำบากเมื่อเธอพบรักกับผู้ชายสองคนในเวลาเดียวกัน ความสัมพันธ์ยิ่งยุ่งยากไปกว่านั้นอีก เมื่อผู้ชายทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน และฝ่ายที่มาทีหลังก็รู้สึกผิดที่ทำร้ายอีกฝ่าย

เชลีน วู้ดลีย์ นักแสดงจาก The Fault in Our Stars รับบทเป็นหญิงสาวคนนั้น ส่วนชายหนุ่มทั้งสองรับบทโดยเจมี ดอร์แนน จาก Fifty Shades of Grey และ เซบาสเตียน สแตน นักแสดงหนุ่มจากหนังมาร์เวล หนังกำกับของเดรค ดอเรมัส จาก Like Crazy, Breathe In และ Equals ซึ่งดอเรมัสเขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับจาร์ดีน ลิแบร์

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้ก็คือบทที่เขียนมานั้นเอาไว้อ้างอิงแบบหลวมๆ ครับ และปล่อยให้นักแสดงนำทั้งสามด้นสดกันไป หนังจะเข้าฉายในบ้านเรา 11 กุมภาพันธ์นี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.