ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซิกา แชสเทน นำทีมสายลับตัวแม่ในตัวอย่างหนัง “355”

ในองค์กรแบบซีไอเอ รหัส 355 เป็นศัพท์สแลงสากลที่หมายถึงสายลับหญิง เป็นผู้หญิงล่องหนที่ไม่เคยปรากฏชื่อ

เมื่อสายลับสาวที่ทำงานให้แต่ละประเทศพบว่าพวกเธอมีศัตรูคนเดียวกัน และหากยับยั้งศัตรูรายนี้ไม่ได้ ก็จะเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ทั้งห้าสาวจึงต้องละทิ้งความขัดแย้งของตัวเองเพื่อร่วมมือกันหยุดแผนการผู้ก่อการร้ายล่องหนนี้ให้ได้ นั่นคือเรื่องราวของ “355” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาครับ

ในตัวอย่างที่มีเพลง “Run This Town” ของริฮันนาคลอประกอบ ให้เราเห็นเจสซิกา แชสเทน เป็นตัวแทนของสายลับอเมริกา ที่เธอล่วงรู้แผนการของตัวร้าย จึงได้ตั้งทีมโดยชวนสายลับสาวอีก 4 มาเป็นพวก ประกอบไปด้วยลูปิตา ยองโก สายลับผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์จากอังกฤษ, เพเนโลปี้ ครูซ คุณแม่สายลับจากโคลอมเบีย, ฟ่านปิงปิง สายลับนางพญาจากจีน และ ไดแอน ครูเกอร์ สาวนักบู๊จากเยอรมัน

แชสเทนได้แนวคิดของหนังระหว่างเธอถ่ายทำ X-Men: Dark Phoenix กับผู้กำกับไซมอน คินเบิร์ก จึงได้ชวนคินเบิร์กมาร่วมงานและกำกับหนังให้ จากบทของเธเรซา รีเบค จาก Smash โครงการหนังมีมาริญง กอตีญาร์ ร่วมด้วยในทีแรก แต่เธอถอนตัวไป และครูเกอร์ มารับหน้าที่แทนครับ

ชื่อหนัง “355” มาจากตอนที่แชสเทนค้นคว้าเพื่อรับบทใน Zero Dark Thirtyเจ้าหน้าที่ 355 เป็นชื่อรหัสของสายลับหญิงคนหนึ่งในช่วงการปฏิวัติอเมริกา เธอเป็นหนึ่งในสายลับคนแรกๆ ของสหรัฐอเมริกา และตัวตนที่แท้จริงของเธอก็ยังเป็นความลับ สำหรับผู้หญิงที่ทำงานให้ซีไอเอหรือองกรณ์แบบนั้นแล้ว รหัส 355 เป็นศัพท์สแลงสากลที่หมายถึงสายลับหญิง เป็นผู้หญิงล่องหนที่ไม่เคยปรากฏชื่อ

หนังยังมีเซบาสเตียน สแตน กับ เอ็ดการ์ รามิเรซ ร่วมรับบทด้วย จัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ผู้สร้างหนังสายลับชุด Bourne มีกำหนดฉายมกราคม 2021

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.