ข้ามไปยังเนื้อหา

“No Time to Die” เลื่อนฉายอีกรอบไปเป็นเมษายน 2021

ดูเหมือนว่า 2020 ยังไม่ใช่เวลาของ No Time to Die สำหรับเจมส์ บอนด์ เพราะหนังถูกเลื่อนอีกรอบไปเป็นเมษายน 2021

เดิมทีแล้ว หนังถูกวางกำหนดฉายไว้เมื่อเมษายนที่ผ่านมา และได้เปลี่ยนวันฉายใหม่ไปเป็นพฤศจิกายน หลังจากที่โควิด-19 ระบาด การเลื่อนฉายใหม่อีกรอบนี้เท่ากับว่าหนังเลื่อนจากวันฉายเดิมหนึ่งปีพอดีครับ นี่ไม่นับรวมการที่ต้องเลื่อนฉายเพราะต้องเปลี่ยนตัวผู้กำกับจากแดนนี่ บอยล์ มาเป็น แครี่ ฟุคุนางะ ด้วยนะครับ

เอ็มจีเอ็มได้ออกแถลงเกี่ยวกับการเลื่อนฉายว่า “เอ็มจีเอ็ม, ยูนิเวอร์แซล และผู้ควบคุมงานสร้างของบอนด์ ซึ่งได้แก่ไมเคิล จี. วิลเลียม และ บาร์บารา บรอคโคลี ได้ประกาศออกมาวันนี้ว่า No Time to Die ภาค 25 ของหนังชุด James Bond จะเลื่อนฉายออกไปถึงวันที่ 2 เมษายน เพื่อให้ผู้ชมทั่วโลกได้ดูในโรงหนัง เราเข้าใจดีว่าการเลื่อนฉายจะทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แต่ตอนนี้ เรารอคอยที่จะฉาย No Time to Die ให้ชมในปีหน้า

สาเหตุส่วนหนึ่งที่หนังต้องเลื่อนฉายไม่ใช่แค่สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่ดีขึ้นในสหรัฐเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการกลับมาระบาดอีกครั้งในบ้านที่สหราชอาณาจักรอันเป็นฐานแฟนคลับสำคัญของหนังด้วย ซึ่งหนังภาคหลังๆ ของบอนด์ทำเงินได้กว่า 125 ล้านเหรียญจากที่นี่ สหราชอาณาจักรกำลังจะมีคำสั่งล็อกดาวน์ประเทศอีกครั้งในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

No Time to Die ถือเป็นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องใหญ่เรื่องสุดท้ายที่เดิมทีมีกำหนดฉายก่อนธันวาคมครับ เท่ากับว่าตอนนี้หนังใหญ่ของฮอลลีวู้ดในตอนนี้เหลือ “Wonder Woman 1984“, “Soul” และ “The Croods: A New Age” เท่านั้นที่ยังคงกำหนดฉายในปีนี้อยู่

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.