ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “The Mandalorian” ซีซั่นสอง ที่ชวนให้นึกถึงซามูไรพ่อลูกอ่อน

ดิสนีย์พลัสได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “The Mandalorian” ซีซั่นที่สองออกมาแล้วครับ ที่ทั้งดูยิ่งใหญ่แบบเดียวกับหนังสตาร์วอร์สทั่วไป มีความลึกลับ มีความน่าเกรงขาม และก็น่าเอ็นดูไปพร้อมกัน

อย่างที่รู้กันว่าแรงบันดาลใจหนึ่งของสตาร์วอร์สนั้นมาจากหนังซามูไรของญี่ปุ่น ผมไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจของผู้ควบคุมงานสร้างอย่างจอน เฟฟโร หรือไม่ แต่ตัวอย่างของซีรี่ส์ชวนนึกถึงหนังชุดของญี่ปุ่นที่เคยดูตอนเด็กๆ เรื่อง “ซามูไรพ่อลูกอ่อน” หรือ “Lone Wolf and Cub” มากๆ เพียงแต่พลิกแพลงมาเป็น “The Mandalorian and the Child” แทนครับ ซีซั่นนี้น่าจะมีอะไรให้แฟนๆ ตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลยครับ (ว่าแต่เมื่อไหร่ดิสนีย์พลัสจะมาเปิดทำการในบ้านเราซะที)

“The Mandalorian” นำแสดงโดยเปรโด ปาสคาล ซึ่งกลับมารับบทดิน จาริน นักล่าหัวเงินรางวัลตัวเอกของเรื่อง สมทบด้วยจีนา คาราโน ในบทคาร่า ดูน, คาร์ล เวทเธอร์ ในบทสมาชิกสมาคมนักล่าหัวเงินรางวัล และเจียนคาร์โล เอสโปสิโต ในบทมอฟ ไกเดียน ผู้ชั่วร้าย โดยมีนักแสดงใหม่ที่จะมาสมทบได้แก่โรซาริโอ ดอว์สัน ในบทอโศกา ทาโน, แคที แซ็กฮอฟ ในบทโบ-คาทาน, เทมูรา มอริสัน ในบทโบบา เฟตต์ และ ทิโมธี โอลิแฟนต์ กับ ไมเคิล บีห์น ในบทที่ยังไม่เปิดเผยออกมา

โรเบิร์ต รอดริเกซ, เพย์ตัน รี้ด, ริค ฟามูยิวา, เดฟ ฟิโลนี, คาร์ล เวทเธอร์ และ จอน เฟฟโร แบ่งกันรับหน้าที่กำกับในแต่ละตอนครับ มีกำหนดฉายตุลาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.