ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวร้ายเก่ากลับมาในภาพเบื้องหลังกองถ่าย “The Falcon and the Winter Soldier”

ดูเหมือนว่าไม่ได้มีแค่บารอนซีโมของแดเนียล บรูห์ล เท่านั้น ที่กลับมาในซีรี่ส์ “The Falcon and the Winter Soldier” ของมาร์เวล ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ ยังมีอีกหนึ่งตัวร้ายจาก “Captain America: The Winter Soldier” กลับมาในซีรี่ส์นี้ด้วย

ภาพจากกองถ่ายที่แอตแลนตาซึ่ง Just Jarred ได้นำมาลงบนเว็บไซต์ บอกเราครับว่า จอร์จ เซนต์-ปิแอร์ ได้กลับมารับบทจอร์จส์ บาทร็อก อีกครั้ง ผู้ที่มีฉากปะทะกับกัปตันอเมริกาในฉากเปิดเรื่องของ “Captain America: The Winter Soldier” อย่างดุเดือด

ทักษะทั้งด้านกายกรรมและการเป็นแชมป์ UFC ทำให้เซนต์-ปิแอร์ เหมาะกับบทของบาทร็อกมาก และแฟนส่วนหนึ่งก็ชอบคิวบู๊ที่เห็นในหนังมาก เราหวังว่าเขาจะมาช่วยให้คิวบู๊ของฉบับซีรี่ส์ได้มีอะไรน่าตื่นเต้น

นอกจากเซนต์-ปิแอร์ แล้ว ในภาพชุดนี้ยังเผยโฉมแรกของเดสมอนด์ เชียม นักแสดงชาวออสเตรเลียจาก “The Shannara Chronicles” ที่ได้มารับบทสมทบในซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย ในบทที่ยังไม่เปิดเผย และก็ยังมีภาพการกลับมาถ่ายทำของเอมิลี่ แวนแคมป์ ผู้รับบทเป็นแชรอน คาร์เตอร์ ด้วยครับ

The Falcon and the Winter Soldier บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของแซม วิลสัน หรือฟัลคอน (แอนโธนี แม็คกี้) กับ บัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ที่จับคู่กันในภารกิจแรกหลังเหตุการณ์ Avengers: Endgame ซึ่งไม่เพียงทดสอบความสามารถของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังต้องทดสอบความอดทนของพวกเขาด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.