ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องรักปนตลกของคนไม่ยอมมูฟออนในตัวอย่าง “The Broken Hearts Gallery”

“ความรักทำให้เราทำอะไรบ้าๆ โง่ๆ ไม่มีเหตุผล” และสำหรับลูซี หญิงสาวที่ยังคงไม่ยอมมูฟออนจากรักครั้งเก่า และเฝ้าเก็บของเตือนใจทุกอย่างเอาไว้ เธอตัดสินใจเอามันมาจัดแสดงในแกลลอรีซะเลย ในตัวอย่างหนังรักปนตลก “The Broken Hearts Gallery” ผลงานอำนวยการสร้างของเซเลนา โกเมซ

หนังมีเจอรัลดีน วิศวนาถัน จาก “Bad Education” รับบทเป็นลูซี หญิงสาวที่เพิ่งอกหักและยังอาลัยอาวรณ์กับแฟนเก่า เฝ้าเก็บของที่ระลึกจากความรักไว้เต็มห้องจนเพื่อนบอกว่า ถ้าจะมูฟออนให้ได้ เธอต้องเอาของพวกนี้ไปทิ้ง

แต่ชะตาก็พาเธอมาพบกับนิค (เดเคอร์ มอนต์โกเมอรี จาก “Stranger Things” และ “Power Rangers”) หนุ่มหล่อล่ำที่กำลังทำโรงแรมเล็กๆ ขึ้นมา เธอขอไปช่วยงานนิคเพื่อแลกกับพื้นที่ของโรงแรมเพื่อเอาไปทำแกลเลอรีรวมของต่างหน้าของคนอกหัก แต่มันจะพาเธอไปพบกับรักใหม่ที่ต้องอกหักอีก หรือการได้บทเรียนชีวิต นั่นก็เป็นสิ่งที่ผู้ชมต้องติดตามดูกันครับ

ตัวอย่างหนังใส่มุกตลกเบาๆ ที่พาเราอมยิ้มไปได้ตลอดการดูเกือบ 3 นาที นี่น่าจะเป็นหนังที่เหมาะในการรับชมเพื่อให้หัวใจแช่มชื่นครับ

หนังเป็นผลงานเรื่องแรกของนาตาลี ครินสกี้ นักเขียนนิยายและนักเขียนบทซีรี่ส์ทางทีวีอย่าง “Gossip Girl” มีนักแสดงสมทบเช่น อัตคาร์ช อัมบุดคาร์, มอลลี กอร์ดอน, ฟิลลิปปา ซู และ ซูกี้ เวอร์เตอร์เฮาส์ มีกำหนดฉายในสหรัฐสุดสัปดาห์นี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.