ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างใหม่ “No Time to Die” ที่จะออนไลน์พรุ่งนี้

ผู้สร้างหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 25 “No Time to Die” ของผู้กำกับแครี่ ฟุคุนางะ ได้ปล่อยคลิปยั่วน้ำลายฉากใหม่ๆ ที่เราจะได้เห็นในตัวอย่างฉบับเต็มที่กำลังจะออนไลน์พรุ่งนี้ครับ หรือน่าจะราวเที่ยงคืนของวันนี้พอดี

ดูเหมือนว่าตัวอย่างแรกที่ออกมาเมื่อธันวาคมปีที่แล้วจะกั๊กฟุตเตจฉากแอ็คชั่นเอาไว้เยอะพอสมควร เพราะแค่ 11 วินาทีของตัวอย่างเต็มนี้ก็บอกเราได้แล้วว่ายังมีฉากแอ็คชั่นที่ไม่ได้เผยออกมาอีกมาก

ทวนเรื่องย่อกันอีกครั้ง ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังนำแสดงโดยแดเนียล เครก ที่เป็นการสวมบทครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเขา สมทบด้วยเลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.