ข้ามไปยังเนื้อหา

The New Mutants ได้กำหนดฉายใหม่อีกครั้ง ปลายสิงหาคมปีนี้

ทวิตเตอร์ทางการของทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ ภายใต้บริษัทแม่ วอลท์ ดิสนีย์ พิกเจอร์ส ได้ประกาศวันฉายรอบใหม่อีกรอบของ The New Mutants ออกมาแล้วว่าเป็น 28 สิงหาคม ตามเวลาในสหรัฐครับ โดยการใช้ภาพใบปิดหนังที่ใส่วันฉายใหม่มายืนยัน และข้อความว่า “เราได้กลับมาแล้ว”

เดิมทีนั้น หนังเรื่องนี้มีกำหนดฉาย 13 เมษายน 2018 แล่้วก็ถูกเลื่อนมาเป็นกุมภาพันธ์ 2019 แล้วก็เลื่อนเป็น 2 สิงหาคม 2019 ซึ่งการเลื่อนในช่วงนี้ยังอยู่ในการจัดจำหน่ายของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ แต่ดูเหมือนว่าผู้บริหารยังไม่พอใจกับหนังของจอช บูน และอยากให้ถ่ายซ่อม แต่ก็ไม่ทันได้ถ่ายซ่อม ฟ็อกซ์ตกเป็นของดิสนีย์ซะก่อน และได้มีการเปลี่ยนแปลงวันฉายใหม่อีกครั้งเพื่อไม่ให้ชนกับหนังดิสนีย์ด้วยกันเอง โดยย้ายมาอยู่ 3 เมษายน 2020 เมื่อเกิดการระบาดของโคโรนาไวรัสขึ้น หนังจึงถูกถอดออกจากกำหนดฉายและมีข่าวลือว่าดิสนีย์จะไม่ฉายโรงแล้ว จะลงฉายในรูปแบบดิจิตอลหรือสตรีมมิ่งไปเลย แต่ดิสนีย์ก็มีกำหนดฉายใหม่ของหนังออกมาในที่สุดครับเป็นการสยบข่าวลือดังกล่าว สิ่งเดียวที่อาจขัดขวางไม่ให้หนังได้ฉายตามกำหนดใหม่ล่าสุดนี้ก็คงเป็นการระบาดรอบสองของโคโรนาไวรัส หรือการที่โรงหนังวยังไม่กลับมาเปิดเมื่อถึงตอนนั้นครับ แฟนหนังคงต้องภาวนาช่วยกันหน่อยแล้ว

The New Mutants กำกับโดยจอช บูน โดยมี อันยา เทย์เลอร์-จอย เป็นเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน, เมซี่ วิลเลี่ยม เป็นวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์, เฮนรี่ ซากา เป็นซันสปอต, ชาร์ลี ฮีตตัน เป็นแคนนอนบอล, บลู ฮันต์ เป็น มูนสตาร์ และ อลิซ บรากา เป็น ซิซิเลีย เรเยส

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.