ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ไม่รู้ว่ามาร์เวลจะเอายังไงกับ Deadpool 3

หลังการเข้ามาเป็นเจ้าของฟ็อกซ์ของดิสนีย์ ผู้บริหารดิสนีย์ได้ส่งลิขสิทธิ์ตัวละครมาร์เวลทั้งหมดไปให้ทางมาร์เวลดูแล และก็มีข่าวว่าจะมีการสร้าง Deadpool 3 ออกมา แต่หลังจากที่มาร์เวลได้ประกาศรายชื่อหนังกับซีรี่ส์ไปจนถึงต้นเฟส 5 แล้ว หรือหนังที่ฉายไปจนถึงปี 2022 ก็ยังไม่มีวี่แววของ Deadpool 3 ไรอัน เรย์โนลด์ ถูกถามถึงเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่โททัล ฟิล์ม แม็กกาซีน ในเล่มปก Free Guy ครับ ซึ่งดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชุดแดงผู้นี้ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเดดพูลในภายหน้า

ให้ตายสิ ผมไม่รู้เลยจริงๆ มันเป็นอะไรที่ใหม่หมดเมื่อมาอยู่กับมาร์เวลในตอนนี้ และพยายามวิเคราะห์ทั้งจากภายในและภายนอกเท่าที่ผมจะทำได้ จากจุดที่ผมอยู่แล้ว เราค่อยดูกันอีกที

เมื่อ Deadpool เข้ามารวมอยู่กับมาร์เวล ก็มีคำถามตามมาว่ามาร์เวลจะรวม Deadpool เข้าไปในจักรวาลภาพยนตร์ยังไงในเมื่อหนังมีเรตสำหรับอายุผู้ชมที่แตกต่างกัน หรือจะสร้าง Deadpool แยกออกไปต่างหาก แต่นั่นก็ทำให้ตัวละครอดไปแจมกับตัวอื่นๆ ในจักรวาลนั้น เรย์โนลด์น่าจะรู้อะไรจากวงในบ้าง แต่เขาก็กลับไม่รู้สึกว่าเป็นคนวงใน

ผมไม่รู้สึกว่าเป็นคนวงในเลยสักนิด ผมคิดว่าเมื่อผมได้แนบแน่นกับมัน ถ้าเราได้สร้างหนัง Deadpool 3 หรือถ้าเมื่อไหร่ที่เราได้สร้าง Deadpool 3 ผมคงมีมุมมองในเรื่องนี้ได้ดีกว่านี้ แต่ผมเป็นแฟนตัวยงของมาร์เวล และชอบวิธีการทำหนังของพวกเขา เมื่อดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์ไป ผมเห็นแต่สิ่งดีๆ หวังว่า Deadpool จะได้รับอนุญาตให้อยู่รวมในโลกนั้น ผมคิดว่ามันมีแต่ได้สำหรับทุกฝ่าย แต่เราคงต้องรอดูกันต่อไป

เราคงต้องรอดูกันต่อไปจริงๆ ครับ

ที่มา: Total Film Magazine

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.