ข้ามไปยังเนื้อหา

รายชื่อหนัง The New Mutants โผล่ออกมาให้จองซื้อที่ Amazon Prime

ดิสนีย์ยังไม่ได้ประกาศวันฉายใหม่ของ The New Mutants หลังจากที่ถอดออกจากวันฉายล่าสุดเพราะการระบาดของโคโรนาไวรัส แต่ก็เป็นที่คาดเดากันว่าดิสนีย์คงเปลี่ยนใจฉายออนไลน์แทนแล้วแน่ๆ และเบาะแสล่าสุดที่มาช่วยยืนยันการคาดเดานี้ก็โผล่เป็นข่าวในวันนี้ครับ

เบาะแสที่ว่าก็คือชื่อของหนัง The New Mutants ได้โผล่ออกมาในหน้าให้จองซื้อหนังที่เว็บไซต์ของ Amazon Prime ทั้งแบบ SD และ HD ด้วยราคา 25.99 เหรียญ (หรือราว 842 บาท)

รายชื่อดังกล่าวยังไม่ได้ระบุวันปล่อยขายอย่างเป็นทางการ จากนั้นก็ถูกลบออกไป อย่างไรก็ดี ไม่ปรากฏรายชื่อของหนังเรื่องนี้ที่เว็บของ Apple, Google Play หรือ YouTube

ขณะเดียวกันก็มีภาพจากหนังหลุดออกมาที่ดูเหมือนว่าเป็นภาพสกรีนแคปจากไฟล์ดิจิตอลของหนังมากกว่าเป็นภาพนิ่งสำหรับประชาสัมพันธ์หนังครับ ซึ่งเผยโฉมหน้าของตัวร้ายในหนังอย่างปีศาจหมี และปีศาจหน้ายิ้ม คุณสามารถค้นหาภาพพวกนี้ได้บนทวิตเตอร์โดยการกรอกชื่อของหนัง

แล้วแอมะซอนด่วนเอาหนังมาขายก่อนดิสนีย์ประกาศเป็นทางการรึเปล่า เราคงได้รู้กันในสัปดาห์นี้ เพราะมีการประชุมสรุปรายได้กันพอดีที่บ็อบ ไอเกอร์ จะมาพูดถึงความคืบหน้าของหนังในโครงการ ไอเกอร์ได้บอกในการประชุมครั้งที่แล้วว่าหนังเล็กที่มีกำหนดฉายโรงบางเรื่องจะถูกเปลี่ยนไปฉายออนไลน์ลงช่องสตรีมมิ่งอย่าง Hulu หรือ Disney+ แทน หรือจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลอื่นๆ แบบเดียวกับ Artemis Fowl

The New Mutants กำกับโดยจอช บูน โดยมี อันยา เทย์เลอร์-จอย เป็นเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน, เมซี่ วิลเลี่ยม เป็นวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์, เฮนรี่ ซากา เป็นซันสปอต, ชาร์ลี ฮีตตัน เป็นแคนนอนบอล, บลู ฮันต์ เป็น มูนสตาร์ และ อลิซ บรากา เป็น ซิซิเลีย เรเยส

ที่มา: IGN

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.