ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส แพรตต์ บอกว่า Jurassic World 3 เปรียบได้กับ Avengers: Endgame ของหนังชุดนี้

ขณะที่ไปออกรายการทอล์คโชว์ของ Ellen DeGeneres เพื่อประชาสัมพันธ์หนังอนิเมชั่น Onward ที่เขาร่วมให้เสียง คริส แพรตต์ เปิดเผยว่าเขากำลังจะเริ่มถ่ายทำ Jurassic World ภาค 3 ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กับ แอมบลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล้วครับ

แพรตต์บอกด้วยว่าหนังมีความรู้สึกคล้ายกับหนังฟอร์มยักษ์ที่เขาเคยเล่นอีกเรื่อง นั่นก็คือ Avengers: Endgame ครับ เพราะ “มันมีเกือบทุกคนมาอยู่ร่วมในหนังเรื่องนี้ นักแสดงทั้งหมดจาก Jurassic Park ต้นฉบับ กลับมา มันจะมีอารมณ์คล้ายกับ Endgame ที่รวมทุกอย่างของมาร์เวลมาไว้ด้วยกัน

แพรตต์เล่าถึงคิวถ่ายทำด้วยว่า “ผมจะเดินทางไปพรุ่งนี้และจะต้องถ่ายทำอีกเป็นเวลานานเลย บทหนังเหลือเชื่อมาก โคลิน เทรโวร์โรว์ ที่เขียนบทและกำกับ Jurassic World กลับมาทำภาคนี้ ผมอดใจรอไม่ไหว ผมจะเข้าฉากถ่ายทำเรื่อยๆ ไปจนถึงกรกฎาคม มันเป็นงานใหญ่มาก ใช้เวลาถ่ายทำเกือบ 100 วัน มันเป็นหนังใหญ่เลย เราจะไปถ่ายทำกันทั่วโลก เนื้อเรื่องชวนสร้างอารมณ์ร่วมจริงๆ มันเจ๋งจริงๆ มันจะใหญ่มาก

สตีเวน สปีลเบิร์ก กลับมาร่วมรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างให้หนังเรื่องนี้ด้วยครับ ขณะที่เทรโวร์โรว์กำกับหนังจากบทที่เขาเขียนร่วมกับเอมิลี่ คาร์ไมเคิล นักแสดงในหนังยังประกอบไปด้วยไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, เจค จอห์นสัน, โอมาร์ ไซ, แดเนียลลา พิเนดา, จัสทีซ สมิธ, บี.ดี หว่อง, ดีวันดา ไวส์, อิซาเบล เซอร์มอน, สก็อต เฮซ, ลอรา เดิร์น, แซม นีล และ เจฟฟ์ โกลด์บลุม มีกำหนดฉายมิถุนายน 2021

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.