ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องราวของสุดยอดนักล่าหัวเงินรางวัลของกาแลคซีในตัวอย่างใหม่ The Mandalorian

นอกจาก Star Wars: The Rise of Skywalker แล้ว ธันวาคมนี้ก็ยังมีซีรี่ส์ The Mandalorian ทางช่องดิสนีย์พลัสอีกเรื่องที่เป็นเรื่องราวในจักรวาลสตาร์วอร์สที่จะออกฉายให้ผู้ชมได้ชมกันครับ โดยเรื่องหลังมีกำหนดออกอากาศ 12 พฤศจิกายน และได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา

งานสร้างของซีรี่ส์เต็มไปด้วยฉากใหญ่ๆ เทคนิคพิเศษที่ไม่ธรรมดา นักแสดงเด่นๆ สมกับที่เป็นซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่ที่ดิสนีย์ใช้ทำหน้าที่เป็นหัวหมู่ทะลวงฟันให้ช่องสตรีมมิ่งที่เพิ่งเปิดใหม่นี้ครับ

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในกาแลคซีอันไกลโพ้นที่ห่างไกลจากการรบกันของฝ่ายจักรวรรดิกับฝ่ายกบฏ และเล่าเหตุการณ์หลังจากที่ฝ่ายจักรวรรดิล่มสลายไม่กี่ปี โดยมีตัวเอกเป็นชาวแมนดาโลเรียนที่ไม่มีชื่อแซ่ แต่เป็นนักล่าหัวเงินรางวัลที่เป็นสิงห์ปืนไวตัวฉกาจได้ออกระดมพลนักล่าหัวเงินรางวัลเพื่อร่วมกันทำภารกิจที่ได้รับว่าจ้างมา

เปโด ปราสคาล จาก Game of Thrones รับบทเป็นชาวแมนดาโลเรียนตัวเอกของเรื่อง สมทบด้วยจีนา คาราโน, หมิงนา เวน, เจียนคาร์โล เอสโปสิโต, คาร์ล เวทเธอร์ส, บิล เบอร์, มาร์ค บูน จูเนียร์, เอมิลี่ สวอลโล, โอมิด แอบตาฮี, เวอร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก และ นิค โนลเต้

เดฟ ฟิโลนา ผู้กำกับซีรี่ส์อนิเมชั่น Star Wars: The Clone Wars รับหน้าที่กำกับตอนแรกของซีรี่ส์ โดยมีริค ฟามูยิวา (Dope), เดบราห์ โชว์ (Jessica Jones), ไทกา ไวทีที และ นักแสดงสาว ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด ร่วมกำกับในตอนที่เหลือครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.