ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ ช่วยประสานให้ดิสนีย์กับโซนีกลับมาคุยกัน เพื่อทำหนัง Spider-Man

ถ้าจะมีใครที่แฟนหนังต้องขอบคุณ ที่ช่วยให้ไอ้แมงมุมยังอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลต่อไป และช่วยให้ดิสนีย์กับโซนีกลับมาร่วมโต๊ะเจรจากันใหม่ หนึ่งในนั้นก็อาจเป็นทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงนำของหนังชุด Spider-Man นั่นเองครับ

รายงานล่าสุดจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า นักแสดงหนุ่มวัย 23 ปีผู้นี้ คือกาวใจสำคัญที่ช่วยให้ผู้บริหารของทั้งสองค่ายกลับมาคุยกัน โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับการเจรจาบอกว่า ช่วงปลายสิงหาคมที่โอกาสซึ่งทั้งสองค่ายจะกลับมาเป็นคู่ธุรกิจกันอีกนั้น “หมดสิทธิ์ 100%” มีงาน D23 ของดิสนีย์พอดี และฮอลแลนด์ก็ใช้เวลาหลังจากเพิ่งเสร็จงานไปหมาดๆ 2-3 สัปดาห์ ในการเข้าไปอุทธรณ์ร้องขอต่อทั้งบ็อบ ไอเกอร์ ซีอีโอของดิสนีย์ และ ทอม ร็อธแมน ประธานฝ่ายภาพยนตร์ของโซนี ในการหาทางออก โดยใช้พลังสนับสนุนจากแฟนๆ ที่หลั่งไหลเข้ามามากมายเป็นตัวช่วย

แล้วทั้งสองฝ่ายก็หาทางออกได้จริงๆ ด้วยการทำข้อตกลงใหม่ที่มีการประกาศออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับว่า ทั้งสองฝ่ายจะยังคงร่วมกันสร้างหนัง Spider-Man ร่วมกัน โดยมาร์เวลเข้ามารับหน้าที่ควบคุมการสร้างให้โซนี และไอ้แมงมุมก็จะยังได้ปรากฏตัวในหนังมาร์เวลในอนาคตอีก 1 เรื่อง ดิสนีย์จะได้ส่วนแบ่งไป 25% โดยร่วมลงทุนสร้างด้วย 25% ครับ

Spider-Man ภาคใหม่ หรือภาคต่อของ Spider-Man: Far From Home เล็งวันฉายกรกฎาคม 2021

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.