ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ Watchmen จากเอชบีโอ

ระหว่างไปร่วมงานคอมมิคคอนในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เอชบีโอได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Watchmen ในงานดังกล่าวแล้วนำลงออนไลน์ครับ ซึ่งจากที่เห็น เป็นการยืนยันรายงานก่อนหน้านี้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นกึ่งภาคต่อ กึ่งสร้างใหม่ และกึ่งเป็นฉบับของตัวเอง

เหตุการณ์ในเรื่องราวจะเกิดหลายปีหลังจากเหตุการณ์ในตอนจบที่เราได้ดูกันในฉบับหนังของแซ็ค สไนเดอร์ ซึ่งดัดแปลงโดยตรงจากนิยายภาพของอลัน มัวร์ บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สวมหน้ากากกลายเป็นพวกนอกกฎหมาย ผู้คนเชื่อกันว่า “โอซีแมนเดียส” หรือ เอแดรน แวดต์ ได้ตายไปแล้ว ส่วนดร.แมนฮัตตันก์หลบซ่อนตัวอยู่บนดาวอังคาร (แต่ดูเหมือนไม่เป็นความจริงทั้งคู่)

แต่เพราะเกิดเหตุการณ์รุนแรง และตำรวจถูกฆ่าตายไปจำนวนมากทำให้ผู้ทำหน้าที่รักษากฎหมายต้องสวมหน้ากากในการปฏิบัติงาน แต่ประชาชนจะแยกกันออกได้ยังไงว่าใครคือผู้ร้ายใครหรือตำรวจในเมื่อทั้งสองฝ่ายก็ต่างสวมหน้ากาก หรือบางทีก็อาจไม่ได้แตกต่างกันจริง ๆ ก็ได้ครับ

เดมอน ลินเดลอฟ จาก Lost และ The Leftovers รับหน้าที่อำนวยการผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมี เรจินา คิงก์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก If Beale Street Could Talk รับบทนำ สมทบด้วย ดอน จอห์นสัน, หลุยส์ กอสเซ็ตต์ จูเนียร์, ทิม เบลค เนลสัน, อเดเลด เคลเมนส์, แอนดรูว์ ฮาวเวิร์ด, ฟรานเชส ฟิชเชอร์, เจค็อบ มิง-เทรนท์, ยายาห์ อับดุล-มาทีน ที่ 2, ทอม ไมสัน, จีน สมาร์ต และ เจมส์ โวล์ค มีกำหนดออกอากาศทางอชบีโอปลายปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.