ข้ามไปยังเนื้อหา

ทะยานเหนือฟ้าไปกับทอม ครูส ในตัวอย่างแรกของหนังภาคต่อ Top Gun: Maverick

ทอม ครูส ได้นำหนังภาคต่อ Top Gun: Maverick ไปเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ในงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโก พร้อมกับเผยโฉมตัวอย่างแรกของหนังให้ตื่นเต้นกันครับ จากนั้นทางพาราเมาท์ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังออนไลน์

จากที่เห็นในตัวอย่างหนัง มีช็อตมากมายที่ทำให้นึกถึง “ฟ้าเหนือฟ้า” ภาคแรก นอกจากฉากขับเครื่องบินรบอันสุดลุ้นระทึกแล้วก็ยังมีฉากทั้งแว่นตาเรย์แบนด์, มอเตอร์ไซค์คาวาซากิ, เสื้อแจ็คเก็ตที่ปักตราเต็มไปหมด, วอลเล่บอลชายหาด, ทหารเรือที่อวดหุ่นล่ำๆ, การปะทะกันของเหล่านายทหารเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง รวมถึงเพลงอันคุ้นหูของแฮโรลด์ ฟอลเทอร์ไมเยอร์ โทน บรรยากาศ และสูตรการเล่าเรื่องแบบเดิมมาหมดเลยครับ

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเล่าถึงการที่นักบินเครื่องบินต่อสู้แบบดั้งเดิมได้เริ่มตกยุคแล้ว และอาจต้องสูญพันธุ์เพราะเทคโนโลยีโดรนรบได้เข้ามาแทนที่

นอกจากครูสแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ไมลส์ เทลเลอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี, จอน แฮมม์, เกลน พาวเวลล์, ลูอิส พูลแมน และ เอ็ด แฮริส หนังยังได้เจอรี่ บรัคไฮเมอร์ กลับมารับหน้าที่อำนวยการสร้าง โดยมีโจเซฟ โคซินสกี้ จาก Oblivion มารับหน้าที่กำกับแทนโทนี สก็อต ที่เสียชีวิตไปก่อนหนังได้เริ่มเตรียมงานสร้าง ปีเตอร์ เครก, จัสติน มาร์คส์ และ เอริก วอร์เรน ซิงเงอร์ ทำหน้าที่เขียนบทหนัง โดยมีคริสโตเฟอร์ แมคควอรี ช่วยเกลาบทให้

Top Gun: Maverick เข้าฉายกลางปีปี 2020

1 ความเห็น »

  1. เห็นฉากบินกลับหัวแล้วนึกถึงฉากขับ Helicopter ใน Fallout เลย อย่าบอกนะว่าเฮียเค้าเสี่ยงตายขับเองจริงๆอีกแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.