ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ ล่าฆาตกรต่อเนื่องในตัวอย่างแรก Night Hunter

เฮนรี่ คาวิลล์ อาจไม่ได้สวมผ้าคลุมในหนัง Night Hunter (ชื่อเดิม Normis) แต่ก็ยังคงรับบทเป็นพระเอกที่เล่นงานเหล่าร้ายครับ ซึ่งคราวนี้มีตัวร้ายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง และเขาก็มาพร้อมหนวดของจริงกับผู้ที่กระเซิง

หนังยังมีทีมนักแสดงคุณภาพคับแก้วมาร่วมรับบทด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบน คิงสลีย์, อเล็กซานดรา แดดดาริโอ, สเตนลี ทุชชี, เบรนแดน เฟลทเชอร์ และนาธาน ฟิลเลียน

คาวิลล์รับบทเป็นตำรวจนักสืบที่ตามจับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งลักพาตัวหญิงสาวไป เมื่อจับได้ก็ต้องให้เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมคนร้ายที่รับบทโดยแดดดาริโอในการที่จะง้างปากให้คนร้ายบอกที่ซ่อนตัวของหญิงสาว ครึ่งหลังได้เผยให้เห็นว่าคนร้ายหลุดคดีเพราะได้เกิดเหตุฆาตกรรมตำรวจที่ช่วยตามสืบคดีขณะที่คนร้ายยังอยู่ในการคุมขังของตำรวจ พระเอกของเราจึงต้องร่วมมือกับอดีตผู้พิพากษาที่หันมาใช้วิธีการศาลเตี้ยในการจัดการอาชญากร และพวกเขาก็ต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือเหยื่อให้จงได้ คิงสลี่ย์รับบทเป็นอดีตผู้พิพากษา และ เฟลทเชอร์ รับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่องอัจฉริยะครับ

หนังเขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ เดวิด เรย์มอน หนังจะฉายในสหรัฐกันยายนนี้ ยังไม่มีข่าวว่าผู้จัดจำหน่ายรายได้ซื้อหนังเรื่องนี้มาฉายที่บ้านเราครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.