ข้ามไปยังเนื้อหา

“ผมขอเล่นหนังดี ๆ ดีกว่า” บาติสตาตอบแฟนที่อยากให้เล่นภาคแยก Fast and Furious

มีรายงานว่าเดฟ บาติสตา เป็นตัวเลือกสำหรับตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมรับบทใน Fast and Furious 9 แต่เพราะคิวไม่ว่าง ต้องถ่ายทำหนังมหากาพย์ Dune ของผู้กำกับเดอนีส์ วิลเนิฟ รวมถึงเดินสายประชาสัมพันธ์หนังที่ต้องเข้าฉายในปีนี้อีกอย่างน้อยสองเรื่องด้วย บทจึงไม่ตกอยู่ที่จอห์น ซีนา แทน

อย่างไรก็ดี มีแฟนหนังที่อยากเห็นเขาเล่นหนังชุดนี้ และแนะนำขึ้นมาว่าน่าจะมีภาคแยกที่ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อค กับซีนา นำแสดง แล้วให้เขาเล่นเป็นตัวร้าย บาติสตาตอบแบบนิ่ม ๆ แต่บาดลึกว่า “ขอบคุณที่พิจารณา แต่ผมขอเล่นหนังดี ๆ ดีกว่า” พร้อมกับใส่อีโมจิรูปอาเจียนเข้าไปเพื่อเป็นการเน้น

บาติสตานั้นเป็นนักแสดงที่พูดตรงไปตรงมาอยู่แล้ว หากใครตามข่าวที่เขาวิพากษ์วิจารณ์ดิสนีย์ตอนที่ไล่เจมส์ กันน์ ออกจากการกำกับหนัง Guardians of the Galaxy Vol.3 (ก่อนที่จะกลับการตัดสินใจ) จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรที่เขาจะแซะหนังเรื่องอื่น แต่แฟนหนังที่ชอบเรื่องราวดราม่าของคนดังคนได้สนุกกับการรับรู้เรื่องเหล่านี้ จอห์นสันเองก็เป็นคนโผงผางเหมือนกัน ถ้าดูจากดราม่าหลังเหตุการณ์หนัง Fast and Furious 8 (ซึ่งจนถึงตอนนี้ ผมก็ยังไม่ได้แน่ใจว่าโกรธกันจริงหรือหลอก) ดราม่านี้จะมีภาคต่อไหม ก็คงต้องรอดูกันต่อไป

บาติสตามีหนังเข้าฉายในปีนี้ 3 เรื่อง คือหนังบู๊ตลก Stuber, หนังบู๊ครอบครัว My Spy และหนังภาคต่อที่ส่งตรงลงแผ่น Escape Plan 3 ครับ

1 ความเห็น »

  1. โดนอ่ะ ภาคหลักหนังน่าเบื่อน้องๆ transformer เน้นแต่ฉากแอคชั่นเว่อร์ๆ
    บทดอมก็ “แกรี่สตู” เหลือเกิน ทำอะไรก็ดีก็เก่งไปหมด ไม่แบ่งให้เพื่อนร่วมทีมเลย

    ภาคแยกอย่าง hobbs and shaw แค่ตัวอย่างผมว่ายังน่าดูกว่าเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.