ข้ามไปยังเนื้อหา

ก็อดซิลล่าเผยร่างสุดยอดในตัวอย่างสุดท้าย Godzilla: King of the Monsters

ถ้าตัวอย่างที่ผ่านมาของ Godzilla: King of the Monsters จูงใจให้คุณมากพอแล้วให้อยากชมหนังเรื่องนี้ ตัวอย่างสุดท้ายนี้คงไม่จำเป็นต้องคลิกดูครับ แต่ถ้าคิดว่าอยากดูอีก ก็นี่เลยครับ ตัวอย่างที่เผยโฉมร่างสุดท้ายสีแดงเพลิงของก็อดซิลล่าที่ใช้ในการต่อสู้กับคิงกิโดราห์ รวมถึงฉากที่ฟัดกันนัวเนียกลางเมืองใหญ่ที่ทำให้ตึกราบเป็นหน้ากลองอีก ภาคนี้จัดว่าจัดหนักจริงๆ สำหรับแฟนๆ ของไคจู

หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงกิโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon) กำกับโดยผู้กำกับหนังสยองขวัญ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ มีกำหนดฉายสัปดาห์หน้า

1 ความเห็น »

 1. วอร์เนอร์จะรีบสปอยล์ทำไมไม่เข้าใจ ถ้าปล่อยให้นักวิจารณ์ทำหน้าที่บิ้วท์ ไม่ก็คนดูไปเซอร์ไพรส์ในโรงเองจะดีกว่านี้นะ

 2. จริงๆค่ายโหมมโปรโมท ด้วยการปล่อย เนื้อเรื่องสำคัญ แต่เวบนี้ไม่ต้องทำทุกข่าวก็ได้มั้งครับ
  ผมเห็นหลายทีละ คือเก็บๆไว้บ้างก็ได้ หลังๆ ผมไม่ค่อยเข้าเวบ เพราะ พี่ลงข่าว จากตัวอย่างที่ปล่อย เนื้อหาสำคัญแบบนี้แหละ ผมก็แค่บอกอ่ะครับ
  ไครไม่เห็ยด้วยกับผม ก็ขออภัย

  • ผมว่าคนเขียนข่าวก็ต้องเอาข่าวหนังมาลงเป็นเรื่องปกติครับ

   และเราก็สามารถเลือกได้ ว่าจะไม่ดูตัวอย่างก็ได้ครับ

   ถ้าตั้งใจจะไปดูจริง ๆ เพื่อเลี่ยงพวกสปอยด์ก็แค่ไม่ต้องตามข่าว

   ถึงวันที่หนังฉาย ก็ไปดูในโรงแค่นั้นเองครับ

   • ผมหลีกสปอยล์ มาหมดครับ แต่ผมชอบเข้าเวบนี้เพราะข่าวแน่น แต่ถ้าจะพาดหัว ว่า”ก็อตร่างสุดยอด” ผมว่ามันไม่ต่างอะไรกับการกดเข้าไปดู ตย.เลยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.