ข้ามไปยังเนื้อหา

จอห์น โช นำทีมนักแสดงในซีรี่ส์ Cowboy Bebop ของเน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศทีมนักแสดงชุดหลักของซีรี่ส์ Cowboy Bebop ฉบับคนแสดงออกมาแล้วครับ และได้จอห์น โช นำทีมนักแสดงของเรื่อง โดยมีมุสตาฟา ชาเคอร์ (Luke Cage), แดเนียลา พิเนดา (Jurassic World: Fallen Kingdom) และอเล็กซ์ แฮสเซลล์ (The Boys) รับบทสมทบ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากการ์ตูนทางทีวีดังของญี่ปุ่นในปี 1998 เรื่องราวมีฉากเป็นปี 2071 เล่าถึงสไปค์ สปีเกล และแก๊งนักล่าหัวเงินประกัน ที่ขณะหนีอดีตของตัวเองก็ออกผจญภัยไปทั่วอวกาศเพื่อตามจับผู้ร้ายต่างๆ นำพามาซึ่งเรื่องราวการเอาตัวรอดในภาวะคับขันของเขาและลูกทีม

ต้นฉบับถูกยกให้เป็นหนึ่งในหนังการ์ตูนชุดที่ดีที่สุดตลอดกาลพอๆ กับ Ghost in the ShellAkira และ Neon Genesis Evangelion และเป็นหนึ่งในแนวหน้าของการ์ตูนญี่ปุ่นที่บุกตลาดโลกจนเป็นที่ยอมรับ

ซีซั่นแรกจะมีด้วยกัน 10 ตอน บอกเล่าเรื่องราวของสปีเกลและแก๊งที่วิ่งหนีอดีตไปทั่วจักรวาลขณะที่ตามล่าอาชญากรที่อันตรายที่สุดไปด้วย โดยโชจะรับบทเป็นสปีเกล ผู้มีรอยยิ้มกระชากใจและไหวพริบเป็นเลิศ, ชาเคอร์จะรับบทเป็นเจ็ต แบล็ค มือขวาและกัปตันยานของเขา อดีตนายตำรวจตงฉินผู้หลงใหลเพลงแจ๊ซที่ผันตัวมาเป็นนักล่าหัวเพราะระบบทรยศเขา, พิเนดาจะรับบทเป็นเฟย์ วาเลนไทน์ นักล่าหัวผู้เดาทางยาก และสูญเสียความจำ ส่วนแฮสเซลล์รับบทเป็นมือปืนขององค์กรนักฆ่า ที่เป็นคู่หูเก่าของสปีเกล แต่ปัจจุบันเป็นคู่อริแทน

คริสโตเฟอร์ ยอสต์ จาก Thor: Ragnarok จะมารับหน้าที่เขียนบทตอนแรกของซีรี่ส์ให้ ขณะที่ชินอิจิโระ วาตานาเบะ ผู้กำกับของต้นฉบับ จะมารับหน้าที่ที่ปรึกษา

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.