ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เปลี่ยนใจให้ไอดริส เอลบา เป็นตัวละครอื่นแทนเดดช็อต ใน The Suicide Squad

แม้รายงานก่อนหน้านี้จะบอกว่า ไอดริส เอลบา จะมารับบทเป็นเดดช็อตแทนวิล สมิธ ในหนัง The Suicide Squad ของผู้กำกับเจมส์ กันน์ รายงานล่าสุดบอกว่าวอร์เนอร์ฯ ได้เปลี่ยนใจใหม่ครับ โดยจะตัดตัวละครเดดช็อตออกไปจากหนังแล้วให้นักแสดงหนุ่มผู้เป็นหนุ่มเซ็กซี่แห่งปี 2018 ของนิตยสารพีเพิลรับบทเป็นตัวละครอื่นแทน

เรายังไม่รู้ว่าตัวละครใหม่นี้จะเป็นตัวไหน แต่ในรายงานของวาไรตี้บอกว่าหลังจากที่ทีมผู้สร้างได้ประชุมกันใน 2-3 สัปดาห์มานี้ ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นการตัดสินใจที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะไม่อยากให้รู้สึกว่าไม่ให้เกียรติสมิธที่ช่วยสร้างตัวละครเดดช็อตขึ้นมาเป็นคนแรก และอาจมีโอกาสในอนาคต (แม้จะน้อยก็ตามที) ที่สมิธอาจกลับมารับบทอีก เพราะเหตุผลที่สมิธถอนตัวไปจากโครงการหนังเรื่องนี้เป็นเพราะคิวไม่ว่าง ไม่ใช่เพราะความเห็นต่างในแง่ความคิดสร้างสรรค์

ในรายงานยังบอกอีกว่า นักแสดงที่จะกลับมาจะมีแค่มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในบทฮาร์วีย์ ควินน์, วิโอลา เดวีส ในบทอแมนดา วอลเลอร์ และ ไจ คอร์ทนีย์ ในบทกัปตันบูมเมอแรงเท่านั้น

กันน์อยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทตัวละครที่เหลือในตอนนี้ โดยมีแผนที่จะเปิดกล้องปลายปีนี้เพื่อออกฉายสิงหาคม 2021

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.