ข้ามไปยังเนื้อหา

เหล่าของเล่นออกผจญภัยอีกครั้งในตัวอย่างฉบับเต็มของ Toy Story 4

เราดูเหมือนได้ตอนจบที่สมบูรณ์ไปแล้วใน Toy Story 3 และวู้ดดี้กับสหายก็ดูเหมือนได้กลับมาเติมเต็มเป้าหมายชีวิตในฐานะของเล่นอีกครั้งในบ้านของบอนนี่ ทุกอย่างก็น่าจะราบรื่นดีจนเมื่อบอนนี่ได้ของเล่นชิ้นโปรดใหม่มาชื่อว่าฟอร์กกี้ ที่เธอทำขึ้นเองจากส้อมพลาสติก แต่ฟอร์กกี้ไม่คิดว่าตัวเองเป็นของเล่น และที่ของมันคือควรไปอยู่กับอาหาร การผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้กับผองเพื่อนจึงเกิดขึ้นเมื่อฟอร์กกี้ได้พยายามหนีออกไป แล้วยังทำให้วู้ดดี้ได้พบกับโบปีป ของเล่นเก่าที่หายไปด้วย ทำให้วู้ดดี้ต้องสงสัยในภาระหน้าที่ของตัวเองอีกครั้ง ของเล่นควรได้มีโลกแสนสนุกของตัวเองหรือไม่ หรือจำเป็นต้องดูแลเด็กน้อยตลอดไป

ทอม แฮงก์ กลับมาให้เสียงวู้ดดี้อีกครั้ง สมทบด้วยทิม แอลเลน ที่ให้เสียงเป็นบัซไลท์เยียร์ และ แอนนี่ พ็อตต ให้เสียงเป็นโบปีป ส่วนตัวละครใหม่อย่าฟอร์กกี้ก็ได้โทนี เฮล จากซีรี่ส์ Veep มาเป็นผู้ให้เสียงครับ

นักแสดงเก่าๆ ที่เคยให้เสียงตัวละครดั้งเดิมก็กลับมาครบครัน ทั้งโจน คูแซ็ค ให้เสียงเจสซี, วอลเลซ ชอว์น ให้เสียงเร็กซ์, ไมเคิล คีตัน ให้เสียงเคน, โจดี้ เบนสัน ให้เสียงบาร์บี้, จอห์น แรตเซนเบอร์เกอร์ ให้เสียงแฮม, เบลค คลาร์ก ให้เสียงสลิงกี้ด็อก, บอนนี่ ฮันต์ ให้เสียงดอลลี่, เจฟฟ์ การ์ฟีลด์ ให้เสียงบัตเตอร์คัพ, คริสเตน ชาล ให้เสียงทริกซี่, ทิโมธี ดาลตัน ให้เสียงพริคเกิลแพนต์ และ เอสเตลล์ แฮรีส ให้เสียงคุณนายโปเตโต้เฮ้ด

หนังยังมีคีแกน-ไมเคิล เคย์ กับ จอร์แดน พีล มาให้เสียงดัคกี้กับบันนี สองตัวละครใหม่ และเคียนู รีฟส์ กับ แพทริเซีย อาร์เควตต์ ในบทตัวละครที่ยังไม่เปิดเผย จอช คูลีย์ ผู้ร่วมเขียนบท Inside Out รับหน้าที่กำกับภาคนี้ มีกำหนดฉายมิถุนายนปีนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.