ข้ามไปยังเนื้อหา

รามี มาเลค ถูกเล็งรับบทตัวร้ายใน James Bond 25

เอ็มจีเอ็มกับอีออนเล็งที่จะเปิดกล้องหนัง James Bond ภาค 25 ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ และกลังอยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดง 4 คน ที่จะมาสมทบเป็นตัวละครสำคัญของหนังครับ หนึ่งในนั้นมีรามี มาเลค เจ้าของรางวัลออสการ์คนล่าสุดด้วย

ในรายงานบอกว่า บทที่มาเลคถูกเล็งให้มาสมทบนั้นเป็นบทตัวร้ายหลักของหนัง ซึ่งเป็นการกลับมาสนใจเขาอีกรอบ หลังจากก่อนหน้านี้ ได้มีการพูดคุยกันมาครั้งหนึ่ง แต่คิวถ่ายทำชนกับซีรี่ส์ “Mr. Robot” ซีซั่นสุดท้าย ทำให้ทีมผู้อำนวยการสร้างต้องหันไปพูดคุยกับนักแสดงคนอื่นแทน ล่าสุดได้มีการพยายามที่จะวางคิวถ่ายทำให้มาเลคสามารถถ่ายทำทั้งหนัง 007 และซีรี่ส์ไปพร้อมกันได้ แต่ก็มีการพูดคุยกับนักแสดงคนอื่นเผื่อเอาไว้ด้วยเช่นกัน

อีกบทบาทก็คือสายลับของซีไอเอหนุ่มที่เส้นทางทำให้เขาต้องมาเจอกับเจมส์ บอนด์ โดยบิลลี่ แมกนัสเซน ที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับแครี่ ฟูกูนาวะ ในซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์เรื่อง Maniac เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในตอนนี้

อีกสองบทเป็นบทสาวบอนด์ที่ยังอยู่ระหว่างให้นักแสดงหญิงมาทดสอบอ่านบทคู่กับแดเนียล เครก เพื่อดูว่าเข้าขากันดีไหมอยู่ในตอนนี้ครับ เพราะทั้งสองตัวละครจะได้ประกบเครกบนจอค่อนข้างนาน โดยหนึ่งในนั้นเป็นตัวละครคล้ายกับของโอลกา คูรีเลนโก แสดงไว้ใน Quantum of Solace ส่วนอีกคนเป็นสายลับซีไอเอที่คล้ายกับบทของเจฟฟรีย์ ไรท์ เคยแสดง

ผู้กำกับฟูกูนาวะได้ส่งบทหนังให้ทีมผู้อำนวยการสร้างช่วงหลังปีใหม่ และอยู่ระหว่างการเกลาบทในตอนนี้ครับ นักแสดงชุดเดิมของหนังที่จะกลับมาก็คือเลอา แซย์ดู, เรลฟ์ ไฟนส์ และ นาโอมิ แฮริา หนังมีกำหนดฉายเมษายน 2020 ครับ

 

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.