ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เตรียมสร้าง The Trench ภาคแยก Aquaman

ด้วยรายได้กว่าพันล้านเหรียญขนาดนี้ ภาคต่อ Aquaman นั้นมีแน่ๆ แต่ระหว่างรอให้เจมส์ วาน กับ เจสัน โมมัว ได้พักก่อน และได้เตรียมการเกี่ยวกับภาคต่อ วอร์เนอร์ฯ ก็เกิดแนวความคิดสร้างภาคแยกขึ้นมาในระหว่างนี้

วอร์เนอร์ฯ ได้ให้นักเขียนบทหน้าใหม่ โนอาห์ การ์ดเนอร์ กับ ไอแดน ฟิตซ์เจอรัลด์ ให้มาเขียนบทหนังที่มีอสุรกายที่อาศัยอยู่ใน The Trench เป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราว อสุรกายที่คล้ายกับสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำซึ่งโจมตีพระเอกและนางเอกในหนัง Aquaman ครับ โดยจะให้มีความเป็นหนังสยองขวัญด้วย

วานกับปีเตอร์ ซาแฟรน จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังภาคแยก The Trench เรื่องนี้ และใช้ทุนสร้างปานกลาง ไม่ใหญ่โตแบบหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่ของดีซีเรื่องอื่นๆ

ในฉบับคอมมิคนั้น เหล่าอสุรกายใน The Trench ก็คือชาวแอตแลนตีสที่ส่วนหนึ่งเคยอยู่รวมกับอาณาจักร แต่เมื่อพื้นที่ของอาณาจักรส่วนนี้จมลงไปใต้สมุทร เหล่าผู้ที่จมลงไปด้วยก็วิวัฒนาการตัวเองกลายเป็นอสุรกายน่ากลัวดังกล่าวครับ

สำหรับผู้เขียนบทหน้าใหม่ทั้งคู่ เคยเป็นผู้ช่วยของเจ.เจ. เอบรามส์ ระหว่างทำ Super 8 มาก่อน ทั้งคู่เพิ่งเขียนบทให้หนังเขย่าขวัญเรือดำน้ำเรื่อง The Volos เมื่อไม่นานนี้

 

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.