ข้ามไปยังเนื้อหา

The Batman ของแมต รีฟส์ ได้กำหนดฉายมิถุนายน 2021, เบน แอฟเฟล็ค ก้าวลงจากบทนำ

นอกจากประกาศวันฉาย Suicide Squad ภาคต่อ ที่เจมส์ กันน์ จะมารับหน้าที่กำกับแล้ว วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังได้ประกาศวันฉายให้หนังมนุษย์ค้างคาว The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์ ด้วยครับ ซึ่งกำหนดฉายในสหรัฐก็คือ 25 มิถุนายน 2021 ไม่กี่เดือนก่อนภาคต่อ Suicide Squad ของกันน์

วอร์เนอร์ฯ ยังได้ยืนยันข่าวลือที่มีมาตั้งแต่ก่อนที่ Justice League จะเข้าฉายก็คือ เบน แอฟเฟล็ค จะไม่ได้รับบทนำเป็นบรูซ เวย์น หรือแบทแมนในหนังเรื่องนี้ และจะมีการคัดเลือกนักแสดงที่หนุ่มกว่ามารับบทครับ

รีฟส์เข้ามาทำโครงการหนัง The Batman ตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2017 หลังจากที่เบน แอฟเฟล็ค ถอนตัวจากการรับหน้าที่ผู้กำกับ จากบทหนังที่เขาร่วมเขียนกับเจฟฟ์ จอห์นส์ ข่าวลือว่าเขาจะไม่รับบทแบทแมนอีกแล้วก็เริ่มมีมาหลังจากนั้น อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าแอฟเฟล็คก็จะสนับสนุนรีฟส์ในการรับหน้าที่นี้ครับ ตามที่เขาลงข้อความบนทวิตเตอร์หลังจากมีข่าวนี้ออกมาว่า “ตื่นเต้นที่จะได้เห็น The Batman ออกฉายในปี 2021 และได้เห็นวิสัยทัศน์ของแมต รีฟส์ เป็นจริง

ในเมื่อแบทแมนจะหนุ่มขึ้นก็แปลว่าการตีความตัวละครของแบทแมนจะแตกต่างออกไปจากฉบับ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ให้แบทแมนเป็นฮีโร่ที่ผ่านการกรำศึกมานานอย่างโชกโชน และหายตัวออกไปจากสังคมจนกระทั่งการมาของซูเปอร์แมน นั่นก็แปลว่า แบทแมนในฉบับของรีฟส์จะเป็นตัวละครที่หนุ่มแน่น ว่องไว ปราดเปรียว แต่อาจยังไม่ถึงขั้นมีประสบการณ์มานานครับ ตัวละครน่าจะอยู่ในวัย 20-30 ปี ซึ่งก็คงต้องรอดูว่านักแสดงหนุ่มของฮอลลีวู้ดคนไหนในวัยนี้ที่จะได้รับบท

ที่มา: Deadline

 

1 ความเห็น »

  1. ก่อนหน้าที่มีข่าวลือว่า แจ็ค โอ คอนเนลล์ อาจจะได้รับบทสำคัญบทนึงในหนัง the Batman ถ้าเป็น บรูซ เวนย์ ก็น่าสนใจนะ ชอบเค้าจากใน unbroken แต่ว่าคงไม่ได้หรอกมั้ง เพราะตัวไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ อยากรู้เร็วๆว่าใครจะเป็นค้างคาวตัวต่อไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.