ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ประหลาด Doom Patrol จากดีซียูนิเวอร์ส

ดีซี ยูนิเวอร์ส ในช่วงวันหยุดเทศกาลคริสต์มาสต์ที่ผ่านมาปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ชุดใหม่ Doom Patrol ที่จะเป็นเรื่องต่อจาก Titans ครับ และเป็นตัวอย่างในรูปแบบของบัตรอวยพรสำหรับเทศกาลแห่งความสุขด้วย แต่ได้อารมณ์หลอนๆ เพี้ยนๆ ซึ่งเป็นทิศทางหลักของซีรี่ส์ชุดนี้

ตัวละครได้ไปเผยโฉมแนะนำตัวเองในซีรี่ส์ Titans มาล่วงหน้าแล้ว ประกอบด้วยโรบ็อตแมน (ให้เสียงโดยเบรนแดน เฟรเซอร์), เนกาทีฟแมน (ให้เสียงโดยแมต โบเมอร์), เอลาสติ-เกิร์ล (เอพริล โบว์ลบี), เครซีเจน (ไดแอน กูเรโร) และไซบอร์ก ฉบับใหม่ (จอยแวน เวด จาก The First Purge)

ซีรี่สูชุดนี้ได้เจเรมี คาร์เวอร์ จาก Supernatural มาอำนวยการสร้างและเขียนบทครับ ซึ่งเป็นการเลือกคนมารับหน้าที่ได้เหมาะกับโทนของซีรี่ส์มาก ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนที่ไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับของสังคม แต่มีพลังเหนือธรรมชาติที่ทำให้พวกเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แลตั้งกลุ่มกันเพื่อสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ โดยมีนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ดร. ไนลส์ คอลเดอร์ (รับบทโดยทิโมธี ดาลตัน) เป็นผู้ก่อตั้ง แต่แล้วเมื่อไซบอร์กได้เดินทางมาพบพวกเขา ก็ทำให้ต้องจำยอมรับภารกิจที่น่ากลัวและเปราะบางที่สุดที่เคยพบมา

ดีซียูนิเวอร์สจะนำออกฉายในช่วงกุมภาพันธ์ครับ ส่วนบ้านเราก็คงต้องรอเน็ตฟลิกซ์หรือไอฟลิกซ์ซื้อมาฉาย

1 ความเห็น »

  1. หายไปนานแล้วนะครับพี่ยุทธ ท่ามกลางช่องข่าวหนังในยูทูป และเพจเฟชบุ๊ค มากมาย นึกว่าพี่ยุทธจะเลิกอัพเดทข่าวซะแล้ว ถึงจะมีช่องทางให้เสพมากมาย แต่ผมก็ยังคงเปิดเข้ามาดูเว็บนี้ทุกวันครับ กับความรู้สึกที่ไม่ว่าจะเสพข่าวสารหนังจากที่ไหน ก็ไม่เหมือนกับเว็บนี้ ที่นี้ยังเป็นช่องทางหลักที่ผมใช้อ่านข่าวหนังเสมอครับ เป็นกำลังใจให้นะครับพี่ สวัสดีปีใหม่ครับ 🙂

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.