ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลคุยกับอดัม แม็คเคย์ ให้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 และอาจทำ Nova ด้วย

เมื่อ Vice ผลงานล่าสุดของผู้กำกับอดัม แม็คเคย เข้าฉายโรงอยู่ในช่วงนี้ และอาจทำให้ได้เข้าชิงออสการ์อีกครั้งนับจาก The Big Short แม็คเคย์ก็เลยถูกตั้งคำถามถึงโครงการหนังของมาร์เวลด้วย เพราะตอนที่เอ็ดการ์ ไรท์ ถอนตัวออกจากหนัง Ant-Man พอล รัดด์ กับผู้กำกับเพย์ตัน รี้ด เป็นคนไปชวนให้แม็คเคย์ให้มาร่วมทำบท และเขาเองก็ได้ทำบทต่อจนถึง Ant-Man and the Wasp ด้วย

คำถามที่นำเข้าสู่ส่วนที่เป็นข่าวน่าสนใจจริงจังก็คือ ถ้าเขาได้ทำหนังมาร์เวล เขาอยากกำกับเรื่องอะไร ซึ่งแม็คเคย์ตอบว่า Silver Surfer

Silver Surfer คือหนังที่ผมอยากทำ ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ทำ Silver Surfer เพราะในเชิงงานภาพแล้ว เราสามารถทำสิ่งที่เดอวาชาวสกี้ทำกับ Speed Racer ใน Silver Surfer ได้ ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวสะเทือนอารมณ์อยู่ในนั้น ที่นอร์ริน รี้ด (ซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์) ต้องตัดสินใจเพื่อช่วยดวงดาวของเขา เรื่องนี้แหละที่ผมอยากทำ

แม็คเคย์ยอมรับด้วยว่าเควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวลสตูดิโอได้ทาบทามเขาให้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่ยังหาผู้กำกับมาแทนเจมส์ กันน์ ไม่ได้ในตอนนี้ “เราคุยกันนิดหน่อยเรื่อง Guardians 3 เราเคยแลกเปลี่ยนความคิดกันเรื่อง Inhumans อยู่ช่วงหนึ่งด้วย เรากึ่งๆ คุยกันเสมอ ผมคิดว่าไฟกียอดเยี่ยมมาก และสิ่งที่พวกเขาทำก็น่าทึ่ง…ผมคิดว่าพวกเขาคุยกันเรื่อง Nova เหมือนกัน

โนวาเป็นชื่อของริชาร์ด ไรเดอร์ เด็กชายอ่อนแอในนิวยอร์ก แต่ได้ถูกรับเลือกให้มาเป็นสมาชิกของหน่วยโนวาคอร์ป และได้รับการมอบพลังโนวาฟอร์ซให้จนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนหนึ่งของจักรวาล ภายหลังเหล่าโนวาร์คอร์ปถูกล้มตายไปกันจนหมด ทำให้เหลือเขาเป็นโนวาคนสุดท้าย

ที่มา: Happy Sad Confused

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.