ข้ามไปยังเนื้อหา

ความล่าช้าของ Guardians of the Galaxy Vol.3 ไม่กระทบหนัง Avengers 4

อนาคตของหนัง Guardians of the Galaxy Vol.3 ดูเหมือนคลุมเครือในตอนนี้ หลังจากที่เจมส์ กันน์ ถูกถอดออกจากตำแหน่งผู้กำกับ และมาร์เวล สตูดิโอ จำเป็นต้องชะลอโครงการสร้างหนังไปก่อนจนกว่าจะหาทางออกได้ เมื่อ Avengers 4 กลับมาถ่ายซ่อมเมือ่ไม่นานนี้ก็เกิดข่าวลือว่า เป็นเพราะความล่าช้าอันนี้ของ Guardians of the Galaxy Vol.3 ครับ ทำให้ทั้งโจกับแอนโธนี รุสโซ ต้องมาถ่ายแก้ไขฉากใหม่ ระหว่างช่วงถามตอบของหนัง Avengers: Infinity War ที่จัดโดย Collider เมื่อวานนี้ ทั้งสองผู้กำกับได้ปฏิเสธข่าวลือนี้ครับ

ปีเตอร์ ซิเรตตา บก.ของ Slashfilm ซึ่งไปร่วมชมหนังได้ทวีตข้อความระหว่างการถามตอบสดๆ ถึงคำตอบของพี่น้องรุสโซว่า “Guardians of the Galaxy Vol.3 ที่ถูกพับโครงการอย่างไม่มีกำหนด ไม่ได้มีผลเปลี่ยนแปลงต่อแนวทางหนัง Avengers 4 ของพี่น้องรุสโซ และทิศทางต่อไปในอนาคตของ Guardians ทั้งนี้เพราะพวกเขาได้ถ่ายทำเสร็จไปก่อนเรียบร้อยแล้ว

พูดง่ายๆ ก็คือ Avengers 4 ไม่ได้มีการแก้ไขบทใหม่ให้สอดคล้องกับการที่ Guardians of the Galaxy Vol.3 เลื่อนฉายไม่มีกำหนดครับ พวกเขาถ่ายทำหนังเสร็จก่อนที่จะมีคำสั่งพักโครงการแล้ว และการถ่ายซ่อมก็ไม่เกี่ยวกันกับเรื่องนี้ ซึ่งถ้าจริงตามนี้ก็แปลว่าบทหนังที่กันน์เขียนเอาไว้ก็จะยังใช้ได้อยู่ครับ หากมาร์เวลต้องการเอาบทของกันน์มาสร้างเป็นหนังภาค 3 เพราะกันน์เขียนบทโดยรับลูกต่อจาก Avengers 4 ไว้แต่เดิมอยู่แล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.