ข้ามไปยังเนื้อหา

Kingsman 3 เล็งแบรด พิตต์ และ เรเชล ไวสซ์ รับบทเด่น

Kingsman ภาคแรกอาจไม่ใช่หนังรวมดาว แต่ตั้งแต่ Kingsman: The Golden Circle 3 ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นหนังรวมดาวขึ้นมาเลยครับ คงเพราะการที่ภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างมาก ดูเหมือนว่า Kingsman 3 ที่จะเป็นภาคต้นของหนังก็น่าจะกลายเป็นหนังรวมดาวด้วย เพราะรายงานล่าสุดจาก That Hashtag Show บอกว่า ผู้กำกับแมทธิว วอห์น กำลังเล็งแบรด พิตต์ และ เรเชล ไวสซ์ ให้มารับบทเด่นในหนังด้วย

ในรายงานบอกว่าหนังจะใช้ชื่อว่า Kingsman: The Great Game ซึ่งมีฉากเป็นยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ตัวเอกของเรื่องจะเป็นชายหนุ่มชื่อคอนราด ผู้ที่เป็นลูกชายของดยุคแห่งอังกฤษ มีนิสัยชอบอวดดี และอยากที่จะรับใช้ประเทศ แล้วจับพลัดจับผลูสู่โลกของจารชนที่มีสายลับกับนักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

คอนราดจะรับบทโดยแฮริส ดิคกินสัน นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษวัย 22 ปี รายงานก่อนหน้านี้บอกว่ามีเรลฟ์ ไฟนส์ จะมาสมทบในบทครูฝึกของเขาด้วย ส่วนในรายงานล่าสุดตอนนี้บอกว่า เรเชล ไวสซ์ ถูกเล็งให้รับบทตัวละครชื่อพอลลี พี่เลี้ยงจอมโหดของคอนราด ผู้มีส่วนสำคัญในการเลี้ยงดูเขา และอีกคนก็คือแบรด พิตต์ ที่ถูกเล็งให้มารับบทตัวละครกริกอรี รัสปูติน บุคคลอื้อฉาวของรัสเซียที่กลายมาเป็นผู้ที่มีอิทธิพลต่อพระเจ้าซาร์นิโคลัสที่ 2 หลังจากรักษาโรคเลือดไหลไม่หยุดให้แก่โอรสของพระเจ้าซาร์ได้สำเร็จ

นอกจากนี้ บุคคลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับสงครามโลกของที่ 1 ก็จะกลายเป็นตัวละครที่บทบาทสำคัญต่อเรื่องนี้ด้วย เช่นกัฟรีโล ปรินซีป, มาตา ฮารี และ นายพลเฮอร์เบิร์ต ติตเชเนอร์ เป็นต้น

หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2019 ครับ

1 ความเห็น »

  1. แบรด พิตต์ หลังจากหนังรวมดาวของ เควนติน ทาแรนติโน่ ก็น่าจะกลับไปร่วมงานกับ เดวิด ฟินเชอร์ ในงานภาคต่อของ WWZ
    แต่บทจาก Kingsman จากที่อ่าน เหมือนจะออกแนวเป็นตัวร้ายนะครับ ทำให้นึกถึงข่าวเมื่อก่อนที่ กาย ริชชี่ ก็ทาบทาม แบรด พิตต์ เล่นเป็นตัวร้ายในหนังภาคต่อของ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แต่ก็ถูกบอกปัดไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.