ข้ามไปยังเนื้อหา

Wreck-It Ralph 2 ตัดมุกตลกไคโล เรน ออกไป

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 เป็นหนังรวมจักรวาลดิสนีย์ก็ว่าได้ ไม่เพียงแต่มีเจ้าหญิงดิสนีย์ แต่ยังมีตัวละครอื่นๆ ที่เป็นของบริษัทในสังกัดของดิสนีย์ ไม่ว่าพิกซาร์, มาร์เวล และลูคัสฟิล์ม แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะใช้ตัวละครได้ทุกตัวโดยเฉพาะเรื่องหลังนี้ครับ

ผู้กำกับริช มัวร์ และ ฟิล จอห์นสัน จาก Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 บอกว่าในหนังจะมีองค์ประกอบของสตาร์วอร์ส ตั้งแต่ซี-ทรีพีโอ, ยานไทไฟเตอร์, ยานเอ็กซ์-วิง และ สตอร์มทรูปเปอร์ แต่หนึ่งอย่างที่พวกเขาเอามาใช้ไม่ได้ก็คือ ไคโล เรน ตัวร้ายของหนัง

ทั้งคู่มีแนวความคิดที่จะล้อตัวร้ายที่รับบทโดยอดัม ไดรเวอร์ แต่ลูคัสฟิล์มไม่อนุญาต “ในตอนหนึ่งของหนัง เรามีมุกล้อไคโล เรน ว่าเป็นเด็กเอาแต่ใจ เราไปหาลูคัสฟิล์มและบอกว่าเราจะทำยังไง แล้วพวกเขาก็ตอบว่า เราไม่อยากให้คุณแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นเด็กเอาแต่ใจ เขาเป็นผู้ร้ายของเรา จะดีกว่าถ้าคุณไม่ทำแบบนั้น เราจึงต้องให้เกียรติทางเขาเรื่องนี้

ใช่ว่า ไคโล เรน ไม่เคยถูกเอามาล้อมาก่อน อดัม ไดรเวอร์ เคยล้อตัวละครตัวนี้ของเขามาก่อนในรายงาน Saturday Night Live ครับ ซึ่งนั่นก็น่าจะทำลายความน่าเกรงขามของตัวร้ายไปพอสมควร

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 เข้าฉายปลายพฤศจิกายนนี้

ที่มา: IGN

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.