ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ บอกว่าชุดโรบินใน Batman v Superman เป็นของดิค เกรย์สัน

ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ได้ใช้สื่อออนไลน์ Vero ที่เขาพยายามช่วยดันอยู่มาตอยคำถามแฟนๆ เกี่ยวกับหนังจักรวาลดีซีที่เขาทำให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หนึ่งคำถามที่ทำให้แฟนๆ ได้ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ก็คือชุดโรบิน ผู้ช่วยของแบทแมน ที่เราเห็นในหนังนั้นไม่ใช่ของเจสัน ท็อดด์ ตามที่เราเข้าใจกันในทีแรกครับ

สไนเดอร์เปิดเผยว่าชุดดังกล่าวเป็นของดิค เกรย์สัน โรบินคนแรกที่เรื่องราวในฉบับคอมมิคนั้นเขาได้กลายเป็นไนท์วิงในเวลาต่อมา ผู้ที่แยกตัวออกไปต่างหากจากการอยู่ใต้ปีกของแบทแมน แทนที่จะเป็นเจสัน ท็อดด์ โรบินคนที่สองที่ตามหนังสือการ์ตูนนั้นถูกโจ๊กเกอร์ฆ่า

ทำไมสไนเดอร์ถึงเปลี่ยนไม่ให้เหมือนฉบับหนังสือการ์ตูน เขาไม่ได้อธิบายครับ แต่เขาเสริมว่าเขาให้เกรย์สันตายเพื่อที่จะใส่ตัวละครแครี่ เคลลีย์ มาเป็นโรบินผู้หญิงของเรื่องในภายหลัง เคลลีย์มาทำหน้าที่โรบินในนิยายภาพชุด The Dark Knight Returns ของแฟรงก์ มิลเลอร์ แต่ก็เป็นฉบับเดียวที่ตัวละครนี้ได้มาทำหน้าที่โรบินครับ

ที่มา: Batman News

1 ความเห็น »

  1. ตอนแรก ผมอดสงสาร แกไม่ได้ ที่โดน WB ล้วงลูก ,โดนโยนขี้เป็นต้นเหตุความพัง ของ DCEU ,ลูกสาวฆ่าตัวตาย ฯลฯ …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. เจอ ข่าวนี้เข้าไป เชิญออกจาก จักรวาล DC ไปตลอดกาลเลยนะ ไม่ต้องกลับเข้่ามายุ่มย่าม อะไรกับ ตัวละคร ที่เรารักอีก ขอร้องละ

  2. จริงครับอยากเห็นเหมือนกัน จริงๆค่ายนี้วางตัวละครไว้ดีหลายตัวนะ เสียดายบท มันดันทำหนังพัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.