ข้ามไปยังเนื้อหา

ขุนพันธ์พบวิกฤติศรัทธาในตัวอย่างเต็ม “ขุนพันธ์ 2” หนังเขยิบวันฉายไปเป็น 26 สิงหาคม

นอกจากต้องรับมือกับโจรผู้ร้ายแล้ว ดูเหมือนว่าใน “ขุนพันธ์ 2” พระเอกนายตำรวจผู้แกร่งกล้าอาคมของเรายังต้องรับมือกับตำรวจด้วยกันเองจนนำไปสู่วิกฤติศรัทธาที่มีต่อกระบวนการยุติธรรมจนต้องไปเข้าร่วมกับแก๊งโจรเชิร์ตดำ แต่ขุนพันธ์จะกลับสู่อาชีพตำรวจอีกได้หรือไม่ และกลับมายังไง เราก็คงต้องรอดูในหนังที่เลื่อนฉายออกไปเป็น 26 สิงหาคมครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า ในยุคที่กฎหมายอ่อนแอ คนชั่วครองเมือง ความยุติธรรมเป็นเพียงคำพูด ทุกพื้นที่ภาคกลางถูกครอบครองด้วยอิทธิพลแห่งเสือฝ้ายและเสือใบที่ลือกันว่า ทั้งแกร่ง ทั้งเดือด และอาคมแรงกล้าที่สุดจนไม่เคยมี “ตำรวจ” คนไหนเฉียดใกล้แม้แต่ปลายเล็บ

ขณะนั้น “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) หมดศรัทธาในกฎหมายและถูกบีบจากทางราชการ คงไม่มีที่ไหนที่จะเหมาะกับเขาเท่าการเป็นหนึ่งในโจรเชิ้ตดำของ “เสือฝ้าย” (ผู้พันเบิร์ด-พันเอก วันชนะ สวัสดี) และ “เสือใบ” (เป้-อารกษ์ อมรศุภศิริ) ขีดสุดแห่งพลังอาคมจะถูกท้าทาย เสือร้ายจะปล้นไม่เลือกหน้า ศรัทธาจะล้มหาย ความดีจะกลับตาลปัตร ขุนพันธ์จะถือคำสัตย์ข้างโจร

หนังกำกับโดยก้องเกียรติ โขมศิริ สมทบด้วยแม็กกี้ อาภา ภาวิไล, จอห์น บราโว่, คมสัน ขจรไพศาลสุข, สายเชียร์ วงศ์วิโรจน์ (Only God Forgives) และ สุเชาว์ พงษ์วิไล

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.