ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Glass เผยโฉมสามตัวละครเอกในโรงพยาบาลจิตเวช และวันปล่อยตัวอย่าง

เดวิด ดันน์ (บรูซ วิลลิส), เอไลจาห์ ไพรซ์ (แซมมวล แอล. แจ็คสัน) และ บีสต์ (เจมส์ แมคเอวอย) ทั้งสามอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในที่สุดบนใบปิดแรกของ Glass ภาคต่อ Split และ Unbreakable ของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ครับ

ทั้งสามตัวละครนั่งอยู่ในห้องเดียวกันที่คล้ายกับโรงพยาบาลจิตเวช มีสีเฉพาะของตัวเอง และมีเงาที่สะท้อนร่างที่พวกเขาคิดว่าตัวเองเป็น พร้อมคำโปรยว่า “คุณขังสิ่งที่ตัวเองเป็นไว้ไม่ได้หรอก” นอกจากความเป็นใบปิดที่ทำออกมาได้มีความคิดสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร และทำให้เราอยากดูหนังได้ในทันทีแล้ว ก็ยังบอกถึงฉากหลังของเรื่องราวนี้ด้วยว่า ทั้งสามตัวละครจะต้องพบกันในโรงพยาบาลจิตเวชที่รักษาคนที่คิดว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ หรือสุดยอดวายร้าย หนังยังมีแซร่าห์ พอลสัน จาก Ocean’s 8 รับบทเป็นจิตแพทย์ที่ดูแลรักษาพวกเขาซึ่งเธอไม่เชื่อเรื่องซูเปอร์ฮีโร่ หรือมนุษย์พลังพิเศษ โดยมีอันยา เทย์เลอร์-จอย กลับมารับบทเดิมที่เล่นไว้ใน Split ด้วย

ชยามาลานเป็นผู้เผยใบปิดแรกนี้บนทวิตเตอร์ครับ พร้อมบอกด้วยว่า “ผมตื่นเต้นที่จะบอกคุณว่า Glass จะไปร่วมงาน ComicCon ด้วย ผมจะอยู่ที่ฮอลล์ H ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ พร้อมกับทีมนักแสดง คุณหวังได้เลยว่าจะเจอความเซอร์ไพรส์แน่ๆ” แปลว่าจะมีการฉายตัวอย่างหนังในวันนั้นนั่นเอง เราน่าจะได้ชมออนไลน์เช่นกันครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.