ข้ามไปยังเนื้อหา

ชื่อภาค Avengers 4 จะเผย หลังจากมาร์เวลปล่อยตัวอย่างแรกของ Captain Marvel

ทีแรก เรานึกว่าจะได้รู้ชื่อภาคของ Avengers 4 กัน หลังจาก Ant-Man and the Wasp แต่จากการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของเควิน ไฟกี ดูเหมือนเราจะต้องรอกันต่ออีกสักระยะครับ

ไฟกีให้สัมภาษณ์ Collider ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ Ant-Man and the Wasp ว่า ชื่อภาคของ Avengers 4 จะเปิดเผยหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกของ Captain Marvel แล้ว ซึ่งยังไม่ได้จะปล่อยออกมาพร้อมหนัง Ant-Man and the Wasp

น่าจะหลังจากตัวอย่างแรกของ Captain Marvel เราถึงจะประกาศชื่อภาคออกมา คงอยู่ในช่วงปลายปีกับหนังเรื่องอะไรก็ตามที่เราจะใช้เปิดตัวหนัง

ปีที่แล้ว มาร์เวลปล่อยตัวอย่างแรกของ Black Panther ที่กำหนดฉายช่วงต้นปีแบบดียวกับ Captain Marvel ในเดือนมิถุนายน แล้วจึงปล่อยตัวอย่างแรกของ Avengers: Infinity War ช่วงปลายพฤศจิกายน ดูเหมือนว่ามาร์เวลน่าจะพุ่งความสนใจไปที่การประชาสัมพันธ์ Ant-Man and the Wasp ก่อนในตอนนี้ พอหนังเข้าฉายจบไปแล้วจึงเริ่มต้นประชาสัมพันธ์ Captain Marvel ที่ดูเหมือนยังไม่ปิดกล้อง อาจด้วยเหตุนี้ เราถึงได้ดูตัวอย่างแรกของ Captain Marvel ช้า

แต่ตัวอย่างหนังแรกของ Captain Marvel จะมาช่วงไหนของปีนี้ คงต้องไปดูกันว่าช่วงปลายปีมีหนังเรื่องไหนของดิสนีย์ออกฉายบ้างครับ ซึ่งได้แก่ The Nutcraker and the Four Realms ที่ออกฉายปลายตุลาคม, Wreck-It Ralph 2 ที่ออกฉายปลายพฤศจิกายน และ Mary Poppins Returns ที่ออกฉายปลายธันวาคม คงอยู่ในช่วงใดช่วงหนึ่งของหนังเหล่านี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.