ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Bumblebee ที่น่าจะให้ความหวังแก่แฟนหนังชุด Transformers

พาราเมาท์ฯ ได้ถอดภาคต่อ Transformers: The Last Knight ออกจากกำหนดของปีหน้า และทำให้ผู้ชมไม่รู้ว่าอนาคตหนังชุดนี้จะเป็นยังไงต่อไป แต่ดูเหมือนว่าความหวังของหนังชุดนี้อาจอยู่ที่ Bumblebee ที่เป็นภาคแยกเรื่องแรกของหนังชุด Transformers ครับ

ไม่เพียงเป็นภาคแยกแรกเท่านั้น แต่ยังเป็นหนัง Transformers ภาคแรกที่ไม่ได้กำกับโดยไมเคิล เบย์ ด้วย แต่ได้ทราวิส ไนท์ ผู้กำกับหนังอนิเมชั่นชิงออสการ์ Kubo and the Two Strings และอดีตประธานของไลกา ค่ายผลิตหนังอนิเมชั่นจากสตอปโมชั่น มาเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งนำแสดงโดยเฮลีย์ สไตน์เฟลด์ กับ จอห์น ซีนา

หนังมีฉากเป็นปี 1987 ก่อนเหตุการณ์ใน Transformers ภาคแรก สไตน์เฟลด์รับบทเป็นเด็กสาวชาวแคลิฟอร์เนียที่เก่งเรื่องเครื่องยนต์กลไก เธอพบรถเต่าสีเหลืองทราบทรุดโทรมถูกทิ้งไว้ในลานทิ้งเศษเหล็ก จึงนำกลับมาบ้านเพื่อซ่อมแซมแล้วพบความจริงว่ารถคันนี้คือหุ่นยนต์กลายร่างจากต่างดาว การค้นพบของเธอมาพร้อมกับภัยคุกคามจากกองกำลังทหารที่ต้องการจับตัวเจ้าหุ่นสีเหลืองที่ชื่อบัมเบิลบีคันนี้ไป

หนังยังมีจอร์จ เลนบอร์ก จูเนียร์, เจสัน ดรัคเกอร์, เคนเนธ ชอย, แอ็บบี้ ควินน์ และ จอห์น ออร์ทิซ ร่วมรับบทด้วย หนังเขียนบทโดยคริสตินา ฮ็อดสัน จากหนังเขย่าขวัญ Shut In และเพิ่งถูกวางตัวให้เขียนบท Batgirl ให้วอร์เนอร์ฯ ครับ มีกำหนดฉายใกล้ช่วงคริสต์มาสของปีนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.