ข้ามไปยังเนื้อหา

ณัฏฐ์ กิจจริต, ทู สิราษฎร์, จิงจิง, เติร์ท ธนาภพ, อร BNK48 นำทีมนักแสดงหนังใหม่ TMoment

ณัฏฐ์ กิจจริต, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ, จิงจิง-วริศรา ยู, เติร์ท-ธนาภพ อยู่วิจิตร, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (ฺอร BNK48), ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ และ อภิวิชญ์ เรียร์ดอน คือ 7 นักแสดงดาวรุ่งที่จะมารับบทนำในหนังโรแมนติกคอมมิดี้เรื่องใหม่ของทีโมเมนต์ที่มีแผนจะออกฉายสิงหาคมนี้ครับ

เรื่องราวและชื่อทางการของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย ทราบแต่เพียงว่าจะเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวยุคดิจิตอล (Gen C) และน่าจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขันหรือสงครามอะไรสักอย่างระหว่างตัวละครทั้ง 7 เหล่านี้ ตามที่มีภาพใบปิดแบบไม่เป็นทางการเผยออกมาที่ร้าน Rama Soul ซึ่งนักแสดงและทีมงานหนังเรื่องนี้ไปเลี้ยงฉลองปิดกล้องกันมาเมื่อไม่นานนี้ครับ ภาพใบปิดยังเผยโฉมแรกแบบไกลๆ ของทั้ง 7 นักแสดงที่เราจะได้เห็นในหนังด้วย มีข้อมูลเพิ่มเติมจากเพจหนังไทยไม่ตายหรอกเธอ บอกด้วยว่าผู้กำกับหนังเรื่องนี้ก็คือยรรยง คุรุอังกูร จาก “2538 อัลเทอร์มาจีบ” ครับ

ณัฏฐ์ กิจจริต เป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่มีผลงานจากละครเรื่อง “แรงชัง” ทางช่องเวิร์คพอยท์ และหนังสั้น “Heartbeat จังหวะรัก” ของผู้กำกับโต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ มีผลงานจากหนัง Die Tomorrow ของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์, จิงจิง-วริศรา ยู เป็นนางแบบ Thai Supermodel ปี 2012 เป็นนางแบบที่กำลังมาแรงคนหนึ่งตอนนี้ที่เกาหลีใต้ และเป็นนางเอกมิวสิควยิดีโอ Summer Dream ฝันฤดูร้อนของวง The TOYS, ธนาภพ อยู่วิจิตร เป็นนายแบบดาวรุ่งที่โด่งดังจากรายการ The Face Men, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ เป็นที่รู้จักจากการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ และเพิ่งมีผลงานในมิวสิควิดีโอเพลง “สาธุ” ของบูม บูม แคช, อภิวิชญ์ เรียร์ดอน  เป็นพิธีกรรายการ “ทำไมล์ไทยแลนด์” และนักแสดงมิวสิควิดีโอในหลายเพลงของแทททูคัลเลอร์, และ พัศชนันท์ เจียจิรโชติ นักร้องวงไอดอลหญิงล้วน BNK48 ซึ่งเป็นคนแรกที่เราได้รู้ชื่อมาก่อนว่าร่วมโครงการหนังเรื่องนี้ครับ

ทีโมเมนต์จะมีหนัง 2 เรื่องที่ออกฉายในปีนี้ นอกจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมี The Pool ที่นำแสดงโดยเคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และกำกับโดยพิง ลำพระเพลิง (โคตรรักเอ็งเลย, สามย่าน) ครับ ซึ่ง The Pool จะฉายกันยายน ตามหลังเรื่องนี้

 

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.