ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์ถอดภาคต่อ Transformers: The Last Knight จากวันฉายอย่างเป็นทางการ

ดูเหมือนว่าหนัง Transformers: The Last Knight จะเป็นภาคสุดท้ายของชุดนี้แน่นอนแล้ว พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ถอดภาคต่อออกจากวันฉาย 28 มิถุนายน 2019 ที่ประกาศไว้เมื่อหลายปีก่อนอย่างเป็นทางการครับ

การที่พาราเมาท์ไม่สร้างภาคต่อ Transformers: The Last Knight เป็นสิ่งที่พอจะเดากันได้ เพราะไม่เพียงคำวิจารณ์และรายได้ของ Transformers: The Last Knight จะไม่ดีแล้ว ถ้าหนังจะสร้างต่อให้ทันกำหนดฉายที่วางไว้ก็คงต้องเริ่มเตรียมงานในตอนนี้แล้วและน่าจะประกาศผู้ที่จะมารับหน้าที่ผู้กำกับแทนไมเคิล เบย์ ออกมาแล้ว แต่ดูเหมือนไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เลย

แต่แม้ผู้ชมอาจไม่ได้ชมภาคต่อ แต่ก็จะได้ชมภาคแยก Bumblebee ที่กำกับโดยทราวิส ไนท์ ออกฉายธันวาคมปีนี้ครับ พาราเมาท์ได้นำหนังเรื่องนี้ไปนำเสนอที่งานซินีมาคอนเมื่อเดือนที่แล้ว มีการฉายคลิปจากหนังให้ชมในงานและได้กระแสตอบรับดี ณ ตอนนี้ ถือว่า Bumblebee คือฉบับยกเครื่องใหม่ให้หนังชุดนี้ที่จะนำพา Transformers ไปในทิศทางใหม่ครับ

ส่วนหนังที่พาราเมาท์ส่งมาฉายแทน Transformers 7 ก็คือหนังตลก Limited Partners ของทิฟฟานี แฮดดิช ครับ นอกจากนี้ยังได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการของ Rocketman หนังชีวประวัติเอลตัน จอห์น ที่นำแสดงโดยทารอน เอ็จเจอร์ตัน ออกมาด้วย โดยวางกำหนดฉายไว้วันที่ 17 พฤษภาคม 2019 ในสหรัฐ และยังเลื่อนวันฉาย Pet Sematary เร็วขึ้นมาเป็น 5 เมษายน 2019 ในสหรัฐครับ

ที่มา: Deadline

 

1 ความเห็น »

  1. เป็นจักรวาลหนังที่ผมจำไม่ได้ว่าภาคไหนมาก่อน มาหลัง คือมันนึกไม่ออกจริง ๆ แต่พอมาฉายก็ตีตั๋วไปดู แต่ดูจบแล้วมันไม่เข้าไปอยู่ในหน่วยความจำผมเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.